Thursday, January 31, 2013

เพลงใหม่ ป๊อบ คลุกคลีงาน แทน ลิปตา ส่ง ตอบยังไง เอาใจคนลืมยาก

เพลงใหม่ แฟนเพลงตอบรับดีเช่นเคยสำหรับ The Other Side (ดิ อัธเธอะไซด์) อัลบั้มเดี่ยวอัลบั้มแรกของ ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง เพราะไม่ว่าจะเป็น ไม่มีใคร ยังไงก็มีเธอ หรือ ยิ่งไม่รู้ ยิ่งต้องทำ ต่างก็โดนทรวงแฟนเพลงไปแบบสุดซึ้ง ล่าสุด ป๊อบ พร้อมส่งซิงเกิ้ล ตอบยังไง เพลงอกหักจังหวะน่ารัก วัดใจคนลืมยาก ซึ่งงานนี้ได้ แทน วงลิปตา มาช่วยเขียนเนื้อร้อง และโปรดิวซ์ให้ เพลงอกหัก โดย ป๊อบ สนทนาว่า.....เริ่มจากการแถวผมได้เจอคุณแทนบ่อยๆ และผมก็ชื่นชมผลงานของเค้ามาตลอด รู้สึกอยากทำงานร่วมงานกัน ทุกอย่างในเพลงนี้เกิดจากการคุยกันทั้งหมด เราคุยกันอยู่ประมาณ 6-7 เดือน จนได้เพลงนี้ออกมา คุณแทนได้ถามว่าผมอยากทำเพลงแบบไหน เนื้อหายังไง เพลงใหม่ ชอบอะไรก็เอามาคุยกัน แต่ที่น่าตลก คือ ตลอดเวลาที่คุยเนื้อหาของเพลงมันไม่ใช่แบบนี้เลย ด้วยทำนองเพลงที่มีจังหวะน่ารัก มันทำให้ระลึกถึงเนื้อหาไปในเชิงสมหวัง ...แต่มีอยู่วันนึงคุณแทนบอกว่า ทำนองเป็นเชิงสมหวัง แล้วเรามาลองทำเนื้อหาให้มีความหักล้างกันดีไหม มันจะได้เกิดความแปลกใหม่ ก็ออกมาเป็นเพลง ตอบยังไง เนื้อหาจะพูดถึง คนที่ไม่สมหวังในความรัก เป็นเรื่องระหว่างคน 2 คนที่เคยคบกัน คนหนึ่งยังรัก ยังฝังใจ ในขณะที่อีกฝ่ายมีรักใหม่ไปนานแล้ว วันหนึ่งบังเอิญเจอกัน ถูกถามว่าสบายดีไหม จะตอบยังไงหละทีนี้ เป็นการเล่าถึงความรู้สึกกระอักกระอ่วน เพลงใหม่ จะบอกว่ารักก็ไม่ได้ จะบอกว่าสบายดีก็ไม่ใช่ ป๊อบคิดว่าเป็นสถานการณ์ที่หลายคนเคยเจอกันมาทั้งนั้น ก็อยากยื่นให้เพลงนี้เป็นคำตอบแทนความกระอักกะอ่วนที่มีครับ สามารถติดตามผลงาน เพลงใหม่ ๆ หรือข่าวเพลง ได้ทีนี่ >> http://xn--72c9bko5a8iya6b.net/ เรียบเรียงโดย >> เพลงใหม่.net สนับสนุนผลงานเพลง >> เพลงอกหัก.com Tag เพลงใหม่ , เพลงฮิต , ฟังเพลงออนไลน์ , ฟังวิทยุออนไลน์ , ข่าวเพลง , ฟังเพลงใหม่

Wednesday, January 30, 2013

เพลงใหม่ กิ๊ฟซ่า รองรับคบ ณัฐ แต่ยังกั๊กแฟน ดีใจได้คืนมาทำงานแล้ว

เพลงใหม่ หลังจากโดนเรียกตัวครั้งเนื้อที่หนึ่งสำหรับ กิ๊ฟซ่า-ปิยา พงศ์กุลภา ที่ก่อนหน้านี้โดนข้อหาเมาแล้วขับก็เหมือนเจ้าตัวจะกลับมาทำงานตามปกติแล้ว ซึ่งสาว กิ๊ฟซ่า ก็ออกอาการดีอกดีใจที่ได้กลับมาทำงานโดยเฉพาะงานเอ็มวีตัวใหม่ของวง เกิร์ลลี่เบอรี่ ที่ได้ยินมาว่าจะแปลกแหวกแนวกว่าเดิม แถมได้ยินว่าสาว กิ๊ฟซ่า นั้นได้ไปเที่ยวกับครอบครัวของ ณัฐ สารสาส ผู้ที่ลงเม็ดเป็นข่าวเมาแล้วขับด้วยเหมือนกัน เมื่อได้เจอสาวกิ๊ฟซ่าเจ้าตัวก็เล่าให้ฟังว่า....ก็หลังจากช่วงธันวาคมเป็นช่วงที่หลังจากพักงานแล้ว เราก็ได้มีโอกาสทำงานถ่ายละคร ก็ทำให้สภาพจิตใจดีขึ้น เพลงอกหัก การที่เราได้ทำงานเยอะขึ้นมันก็ทำให้กลับมาสนุกกับงานอีกครั้งหนึ่ง

 


 


 แพลนงานปีนี้มีอะไรบ้าง


.........เดี๋ยวประมาณมีนาคมจะมีโปรเจกต์โตของเกิร์ลลี่เบอรี่ค่ะ ก็คงจะเป็นสไตล์คล้ายๆ เดิมค่ะ แต่จะยิ่งใหญ่ขึ้น เพลงใหม่ จะเป็นยังไงก็ต้องรอติดตามดูค่ะ เราก็คงจะได้เล่นอะไรที่เราไม่เคยเล่น เราอาจจะได้เล่นเอ็มวีที่แตกต่างจากเดิมค่ะ
 
แบบนี้แปลว่าเราเซ็กซี่ใหญ่ขึ้นหรือเปล่า


...........นมเราก็เท่าเดิม อะไรที่มันเล็กก็เล็กเหมือนเดิม อะไรที่มันก็ยังใหญ่เหมือนเดิมนะคะ(หัวเราะ) คือเรื่องเสื้อผ้ากับเพลงนี่อยู่ในช่วงดำเนินการอยู่ค่ะ ก็เลยยังบอกไม่ได้ค่ะที่บอกว่าแปลกไปนี่คืออะไร


.......ก็คงจะเป็นภาพที่อลังการกว่าเดิม เอ็มวีก็อาจจะอลังการกว่าที่แล้วด้วย เพลงใหม่ ส่วนเซ็กซี่กว่าเดิมไหมยังไม่แน่ค่ะ(ยิ้ม)
 

 


 จะมีชวนคนอื่นมาเข้าร่วมด้วยหรือเปล่า

.......ไม่มีค่ะ มีแค่เราสี่คนค่ะ(ยิ้ม) ตอนนี้จะรายงานตัวครั้งที่สองแล้ว

........วันที่ยี่สิบเอ็ดกุมภาพันธ์ค่ะ ก็ส่วนใหญ่คนที่โดนคดีแบบนี้เขาจะไปรายงานตัวปกติ แต่ของเราจะเป็นในกรณีพิเศษคือทุกครั้งที่เราไปรายงานตัว เขาก็อยากจะให้เราทำอะไรบางอย่างที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมด้วย เพลงใหม่ ก็เหมือนการไปบำเพ็ญประโยชน์นั่นแหละค่ะ ก่อนหน้านี้เราก็ไปรายงานตัวปกติ ครั้งที่สองเขาก็เลยบอกว่าอยากให้เราปฏิบัติงานอะไรเป็นพิเศษหน่อย เราก็เลยบอกว่าเราสนใจธรรมะ เราเลยให้เราไปปฏิบัติธรรมที่วันธรรมมงคล ไปปฏิบัตรธรรมคือไปนั่งสมาธิกับเขาใช่ไหม

.......ใช่ค่ะ ก็ไปนั่งสมาธิและไปร่วมกิจกรรมของเขาทั้งวันเลย ก็ใช้เวลาหนึ่งวันคือทั้งวันเลยค่ะ เห็นว่าเราไปเที่ยวกับครอบครัว  

.......ก็ไปค่ะ ไปญี่ปุ่นมาค่ะ ก็สนุกดี ก็ไปหลายจังหวัดนะคะไม่ได้อยู่แค่โตเกียว ไปห้วงกลางเดือนมกราคมที่ผ่านมาค่ะ คือจริงๆ ก็เคยเจอกันอยู่แล้วค่ะ ก็คุยกันปกติ แต่ครั้งนี้ก็รู้สึกดีใจที่มีโอกาสได้ไปเที่ยว เพลงใหม่ เพราะเราก็เคยไปญี่ปุ่นครั้งหนึ่งแต่ครั้งนั้นเราไปเล่นคอนเสิร์ตไงคะ เราก็อยู่แค่ในโตเกียว แต่ครั้งนี้เราได้ไปเที่ยวก็มีความสุขกับการที่ได้ไปเที่ยวค่ะ ครอบครัวเขาเป็นยังไงบ้าง  

........ก็คบหากันดีค่ะ มีความรู้สึกดีๆ ต่อกันค่ะสถานะตอนนี้ชัดเจนแล้วหรือยัง

.......เอางี้ดีกว่าค่ะ กิ๊ฟว่าคนเราต้องดูกันไปนานๆ ค่ะ คือการไปเที่ยวกัน ไปทานข้าวด้วยกัน ทำอะไรด้วยกัน ณ เวลานี้มันเป็นสิ่งที่ดี แต่ในอนาคตก็เป็นเรื่องไม่แน่นอนค่ะ ในอนาคตอาจจะไม่ได้ทำร่วมกันแล้วก็เป็นได้ คุยกันมากี่ปีแล้ว 

.......สามปีกว่าๆ ค่ะด้มีทางผู้ใหญ่ของเราไปด้วยหรือเปล่า

......ไม่ได้ไปค่ะหลายๆ คนมองว่าเราสวีทกันหวานมาก

.......ไม่หวานค่ะ ปกติ(หัวเราะ) ก็คือไปกันหลายคนมากเลยค่ะ เราก็ไปกันแบบเป็นทัวร์ค่ะก็คือคบกันแต่ยังไม่ได้เรียกว่าแฟน

.....ค่ะ ก็ยังไม่ได้ใช้คำนั้นดีกว่านะคะทำไมเราจรดไม่อยากเรียกว่าแฟน

........เพราะกิ๊ฟเชื่อว่าในความเป็นจริงของชีวิตเรายืนอยู่บนความไม่แน่นอน การที่เราพูดอะไรออกไป เพลงใหม่ เราอาจจะต้องชดใช้กับคำพูดของเราที่หลัง และอาจจะต้องมาเจ็บปวดเพราะคำพูดของเราเองโดยไม่จำเป็น เพราะสุดท้ายแล้วความไม่แน่นอนก็คือความแน่นอนค่ะ เราก็เอาความไม่แน่นอนยืนอยู่บนนั้นแล้วก็มีความสุขกับสิ่งที่เป็นอยู่ตอนนี้เป็นประโยชน์กว่าค่ะ
 
สามารถติดตามผลงาน เพลงใหม่ ๆ หรือข่าวเพลง ได้ทีนี่ >> http://xn--72c9bko5a8iya6b.netเรียบเรียงโดย >> เพลงใหม่.netสนับสนุนผลงานเพลง >> เพลงอกหัก.com Tag เพลงใหม่,เพลงฮิต,ฟังเพลงออนไลน์,ฟังวิทยุออนไลน์,ข่าวเพลง,ฟังเพลงใหม่,กิ๊ฟซ่า

Tuesday, January 29, 2013

เพลงใหม่ ABnormal ดูดดึง มาเรียม เป็นตัวรับช่วงผู้หญิง

เพลงใหม่ ถือว่าได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี สำหรับวงร็อคพูดกระจิริดอย่าง ABnormal (เอบีนอร์มอล) ประกอบไปด้วย กวาง-ศิริศิลป์ โชติวิจิตร (ร้องนำ) , โอ่ง-วิสารท กุลศิริ (กีต้าร์) และเก่ง-นที แสนทวี (มือเบส) จากบ้าน WE Records จึงปล่อยซิงเกิ้ลใหม่อย่างต่อเนื่องเพลง อยากเป็นคนนั้น Feat. มาเรียม B5 ประกอบละครแรงปรารถนา เพลงที่มีเนื้อหาที่ถ่ายทอดความรู้สึกแทนผู้หญิงที่แอบรักผู้ชายที่มีคนรักอยู่แล้ว ทำให้ผู้หญิงรู้สึกที่อยากจะเป็นคนๆนั้นที่ผู้ชายรัก ซึ่งเนื้อเพลงและทำนองได้ ฟองเบียร์-ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม นักแต่งเพลงมือทองแห่งยุคมาแต่งให้เหมือนเดิม เพลงนี้ยังคงสไตล์ร็อคของวงไว้ แต่ได้ผสมแนวเพลงอาร์แอนด์บีเข้าไปซึ่งเป็นแนวเพลงที่อยู่มาเรียมถนัด แต่ ABnormal ไม่เคยทำมาก่อน ทำให้เป็นความท้าทายและแปลกใหม่ของวงเป็นอย่างมาก


กวาง นักร้องนำเผยว่า .........คือเพลงนี้เราได้รับโจทย์คือเนื้อเพลงและทำนองจากพี่ฟองเบียร์มาแล้ว ข้างเราในวงเลยมาคิดกันว่าควรจะมาผู้หญิงมาร่วมฟีทเทอริ่งด้วยเพราะว่าเนื้อหาของเพลงเล่าเรื่องของผู้หญิงคนนึงที่แอบชอบผู้ชายที่มีคนรักอยู่แล้ว เพลงใหม่ เลยรู้สึกอยากเป็นคนนั้นที่ผู้ชายรัก เราเลยคิดกันว่าควรจะเป็นใครดีเพื่อไม่ให้ซ้ำกับแนวเดิมๆที่พวกเราเคยทำ ตราบเท่าได้เป็น มาเรียม บีไฟว์


..........ซึ่งพวกเรารู้สึกเป็นเกียรติมากที่มาเรียมมาร่วมฟีทเทอริ่งกับพวกเรา เพลงใหม่ คือเพลงนี้ก็ยังคงมีสไตล์ร็อคของวงอยู่เหมือนเดิม แต่ทว่าผสมความเป็นอาร์แอนด์บีที่มาเรียมถนัดเข้าไปด้วย จะมีความยากของการร้องเพิ่มขึ้นมา ดนตรีที่ต้องทำให้เรนจ์เสียงสามารถร้องได้ทั้งชายและหญิง และผมก็มีโอกาสนำลูกเล่นของเสียงสังเคราะห์ต่างๆเข้ามา ซึ่งสามารถใช้ในการแสดงสดได้ด้วย มิวสิควิดีโอเพลงนี้พวกเราก็ได้ถ่ายทำกันไปแล้วเรียบร้อย โชคดีที่บรรยากาศไม่ร้อนครับเพราะถ่ายในสตูดิโอ แต่ละคนก็จะถ่ายไลน์ซิงค์ของตัวเอง และมีมาเรียมมาร่วมด้วย ก็เป็นได้ด้วยดีครับ ฝากติดตามพิศกันด้วยนะครับ

 สามารถติดตามผลงาน เพลงใหม่ ๆ หรือข่าวเพลง ได้ทีนี่ >> http://xn--72c9bko5a8iya6b.net/เรียบเรียงโดย >> เพลงใหม่.netสนับสนุนผลงานเพลง >> เพลงอกหัก.comTag เพลงใหม่,เพลงฮิต,ฟังเพลงออนไลน์,ฟังวิทยุออนไลน์,ข่าวเพลง,ฟังเพลงใหม่,ABnormal

Monday, January 28, 2013

เพลงใหม่ MV ยกมือ : แทททู คัลเล่อร์

เพลงใหม่ 4 หนุ่มอารมณ์ดี แทททู คัลเลอร์ สังกัดสมอลล์รูม นำโดย ดิม ตง รัฐ และจัมพ์ ได้ทำเพลงซิงเกิ้ลพิเศษชื่อเพลง ยกมือ เพื่อให้แฟนเพลงได้ฟังในระหว่างรออัลบั้มที่ 4 โดยเพลงนี้ได้สาวมั่นสุดฮอต พลอย เฌอมาลย์ มาเป็นนางเอกเอ็มวีที่ดินจะชวนทุกคนออกมาสนุกด้วยกัน โดยดิมพูดว่า
 

 


 


 ..........เพลงนี้ขันธ์เราทำขึ้นมาในระหว่างทัวร์คอนเสิร์ต และเตรียมตัวทำอัลบั้มที่ 4 โดยพวกเราเห็นว่าเป็นช่วงต้นปีที่ยังมีกลิ่นอายของเทศกาลแห่งความสุข ความสนุกสนาน จึงอยากส่งเอ็มวีเพลงสนุกๆ มาให้แฟนเพลงได้ชมกัน เพลงใหม่ โดยเอ็มวีเพลงนี้ยกกองไปถ่ายทำกันที่สตูดิโอย่านเลียบทางด่วนรามอินทราตั้งแต่เช้าตรู่ โดย พลอย เฌอมาลย์ รับบทเป็นพนักงานออฟฟิศสาวสวย เก่ง สดใส เต็มไปด้วยความมั่นใจ เป็นนางเอกของเรื่องที่มาชวนพนักงานออฟฟิศคนอื่นๆ ที่มีชีวิตแสนธรรมดาให้ออกมาสนุก มาพบกับโลกกว้าง และปฏิบัติสิ่งต่างๆ ตามที่ใจต้องการด้วยความมั่นใจ


ในส่วนของภาคดนตรีเพลงนี้เป็น Pop Rock สนุกสนาน โดยพวกเราเพิ่มสีสันความพิเศษโดยใส่ท่อน Rap ที่เป็นเสียงผู้หญิง ที่ฟังแล้วทุกคนจะสนุกขึ้นไปอีกขั้นแน่นอนครับ ติดสอยห้อยตามฟังเพลงและชมมิวสิควีดีโอเพลง เพลงใหม่ ยกมือ ของศิลปิน แทททู คัลเลอร์ (Tattoo Colour) ได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศ

 

  สามารถติดตามผลงาน เพลงใหม่ หรือข่าวเพลง ได้ทีนี่ >> http://xn--72c9bko5a8iya6b.net/ 

 

  เรียบเรียงโดย >> เพลงใหม่.net 

 

 

  สนับสนุนผลงานเพลง >> เพลงอกหัก.com 

 

 

  Tag เพลงใหม่,เพลงฮิต,ฟังเพลงออนไลน์,ฟังวิทยุออนไลน์,ข่าวเพลง,ฟังเพลงใหม่

Sunday, January 27, 2013

เพลงใหม่ ณัฏฐ์ เดชะปัญญา เจอรักแท้แล้ว!!

เพลงใหม่ ณัฏฐ์ เดชะปัญญา อาจารย์มหาวิทยาลัยราชภัฎบ้านสมเด็จเจ้าพระยา และนักแสดงนำจาก ภาพยนตร์เรื่อง แม่ The Mother โดยบริษัท กรุงไทยดราม่า พื้นดินมีกำหนดฉายพร้อมกันทุกโรงทั่วประเทศปลายเดือน กุมภาพันธ์ 2556 นี้ แม้จะกระชั้นวันเข้ามาทุกที แต่พระเอกของเรื่องก็ยังคงเก็บตัวเงียบเพราะยังอยู่ในช่วงการปฏิบัติภารกิจของสงฆ์ ณ วัดสุวรรณโคมคำ อ.แม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน เพลงอกหัก โดยในการบวชครั้งนี้ พระณัฏฐ์ หรือ พระณฏฐญาโณ ได้เผยว่า

.....ผมมีความตั้งใจที่จะปฏิบัติตามคำสอนขององค์สัมมาสัมพุทธเจ้า ที่สำคัญผมตั้งใจที่จะบวชเพื่อระลึกถึงและทดแทนพระคุณของมารดาเพราะหลังจากได้มีโอกาสมารับบทนำในภาพยนตร์เรื่องแม่ ร่วมกับนักแสดงมากความสามารถอย่าง อากุ๊ก นาถยา แดงบุหงา ซึ่งเข้าถึงบทบาทของผู้เป็นแม่ที่รักและเสียสละเพื่อที่จะลูกได้อย่างแท้จริง จนผมอดไม่ได้ที่จะอินกับบทบาทที่ได้รับทุกครั้งที่เข้าฉากกับอากุ๊ก เพลงใหม่ ซึ่งการหวนกลับมาคืนจอเงินในครั้งนี้ของอากุ๊ก เชื่อว่าทุกท่านจะไม่ผิดหวัง ทั้งเนื้อหาในภาพยนตร์และบทบาทที่ผมได้รับ ทำให้ยิ่งรู้ซึ้งถึงความรัก ความเสียสละที่แม่มอบให้ กว่าที่เราจะมีวันนี้ได้ แม่ต้องกะปลกกะเปลี้ยและลำบากเพื่อเราแค่ไหนความรักของแม่ที่มอบให้ลูกคือรักแท้อันบริสุทธิ์ คือความรักที่เกิดจากการให้ มิใช่ความรักที่เกิดจากการรับ"ที่สุดของความรัก..คือความรักของแม่"......ผมเป็นคนที่รักแม่มาก และแสดงความรักต่อท่านอยู่แล้วตลอดเวลา การบวชครั้งนี้เป็นการบวชครั้งที่สองแล้ว ครั้งแรกที่บวชเนื่องจากถึงวาระที่จะบวชและถึงวัยเบญจเพศด้วย แต่การบวชครั้งที่สองนี้ต้องการบวชเพื่อที่จะศึกษาและปฎิบัติธรรมอย่างแท้จริง และไม่คิดว่าจะหาสิ่งใดมาทดแทนพระคุณแม่ได้มากเท่ากับการบวชอีกแล้ว การให้ธรรมมะคือการให้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เพลงใหม่ ทุกวันนี้หลายสิ่งหลายอย่างที่ผมทำอยู่ ผมนึกเสมอว่ามีอะไรที่เราจะสามารถทำให้เกิดประโยชน์มีอายุผู้อื่น หรือต่อสังคมได้บ้างผมก็จะทำครับ

สามารถติดตามผลงาน เพลงใหม่ หรือข่าวเพลง ได้ทีนี่ >> http://xn--72c9bko5a8iya6b.net/เรียบเรียงโดย >> เพลงใหม่.netสนับสนุนผลงานเพลง >> เพลงอกหัก.comTag เพลงใหม่,เพลงฮิต,ฟังเพลงออนไลน์,ฟังวิทยุออนไลน์,ข่าวเพลง,ฟังเพลงใหม่

Thursday, January 24, 2013

เพลงใหม่ เดอะสตาร์ 9 ออนแอร์เทปแรก 19 ม.ค.นี้!!

เพลงใหม่ ปั้นดาวประดับวงการบันเทิงมาต่างๆรุ่นแล้ว ล่าสุดโครงการ เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี9 ของ เอ็กแซ็กท์ ได้ออกเฟ้นหาดาวดวงใหม่จาก 4 ภาคทั่วประเทศเป็นที่เรียบร้อย และพร้อม ออกอากาศให้ได้มองดูกันเทปแรกวันเสาร์ที่ 19 ม.ค.นี้ เวลา 21.30-23.30น. ทางช่องโมเดิร์น 9
สำหรับโครงการ เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี9 3คณะ กรรมการฝีปากกล้า เพชร มาร์, ม้า-อรนภา กฤษฎี และ โจ้-สุธีศักดิ์ ภักดี เทวา ได้ทำการคัดเลือกตัวแทนผู้สมัครจากทั้ง 4 ภาค กลาง, ใต้, อีสาน ,เหนือ เพื่อมาเก็บ ตัวทำการกิจกรรม และเฟ้นหาคนมีฝันที่มีความ สามารถและมีคุณสมบัติพร้อมเข้ามาทำงานในวงการบันเทิงให้ เหลือ 8 คนสุดท้าย "เพลงใหม่" เพื่อไปแข่งขันกันบนเวทีกับโจทย์เพลงในแต่ละ สัปดาห์ ซึ่งคราวนี้จะเป็นหน้าพื้นที่ของผู้ ชมที่จะต้องเป็นผู้ตัดสิน ผ่านการโหวตทาง โทรศัพท์และคะแนนเสียงในห้องส่งว่าจะให้ใครได้ไปต่อเป็น เดอะสตาร์ คนที่9ของเมืองไทย โดยในปีนี้ เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี9จะเริ่มออกอากาศตามวันและ เวลาดังนี้ ทางโมเดิร์น 9

  เดือน มกราคม - กุมภาพันธ์ 2556

วันเสาร์ 2 ช.ม. เวลา 21.30 - 23.30 น. เริ่ม วันเสาร์ที่ 19 ม.ค. 56

วันอาทิตย์ 1 ช.ม. เวลา 21.30 - 22.30 น. เริ่มวันอาทิตย์ที่ 24 ก.พ. 56เดือน มีนาคม - เดือนเมษายน 2556

คอนเสิร์ตแข่งขัน วันเสาร์ 2 ช.ม. เวลา 21.30 - 23.30 น. เริ่ม เสาร์ที่ 2 มี.ค. 56ประกาศผลผู้ไม่ได้ ไปต่อ วันอาทิตย์ 1 ช.ม. เวลา 21.30 - 22.30 น. เริ่ม อาทิตย์ที่ 10 มี.ค. 56

Mini concert 2คนสุดท้าย 2 ช.ม. 30 นาที เวลา 21.30 - 24.00 น. วันเสาร์ที่ 27 เม.ย.56

คอนเสิร์ตประกาศผลรอบชิงชนะเลิศ 2 ช.ม. 30 นาที เวลา 21.30 - 24.00 น. วันอาทิตย์ ที่ 28 เม.ย.56สามารถติดตามผลงาน เพลงใหม่ หรือข่าวเพลง ได้ทีนี่ >> http://xn--72c9bko5a8iya6b.net/


 เรียบเรียงโดย >> เพลงใหม่.net

 

   สนับสนุนผลงานเพลง >> เพลงอกหัก.com

 

   
  Tag : เพลงใหม่,เพลงฮิต,ฟังเพลงออนไลน์,ฟังวิทยุออนไลน์,ข่าวเพลง,ฟังเพลงใหม่,เดอะสตาร์,เดอะสตาร์9

Wednesday, January 23, 2013

เพลงใหม่ ไอซ์AF9 MV กระทบแบนเข้าข่ายผิดศีลธรรมแจงไม่โป๊แค่เผลอผิดทางเทคนิค

เพลงใหม่ : อนุญาตเอ็มวีออกมางานก็เข้าทันทีสำหรับ ภรภัสสร ชัยอนันต์นิธิ หรือที่รู้จักกันใน ไอซ์ AF 9 ที่เจ้าตัวได้ปล่อยเอ็มวีเพลง หลอมละลาย ทางยูทูปแต่คลิปเอ็มวีกลับถูกแบน ทำให้หลายๆ คนแลดูว่าอาจเข้าข่ายผิดศีลธรรม เมื่อได้เจอสาว ไอซ์ ในงาน ทำดีให้พ่อดู ณ ชั้นM บริเวณทางเชื่อมบีทีเอส สยามพารากอน โดยเจ้าตัวก็อธิบายให้ฟังว่า ...ใช่ค่ะ ก็ตอนแรกออกได้ประมาณอาทิตย์หนึ่งแล้วหายไป แต่ด้วยความที่ยูทูปเป็นของชาวต่างชาติก็ไม่ได้สืบเสาะสาเหตุว่าเป็นเพราะอะไร เพราะว่าชุดของไอซ์ก็ไมได้โป๊ อาจจะมีชุดที่เป็นเอวลอยบ้าง เพลงอกหัก และอาจจะมีการเต้นที่เซ็กซี่บ้างนิดหน่อยแต่ก็ไม่มาก ก็เลยคิดว่าน่าจะเป็นการผิดพลาดทางเทคนิคอะไรบางอย่าง ก็เลยคุยกันกับทางพี่ทีมงานแล้วลงใหม่ ตอนนี้ก็ไม่มีอะไรแล้วค่ะ


 เขาได้มีจดหมายแจ้งเราหรือเปล่า


 


........ไม่มีค่ะ แต่เขามีแปะข้อความไว้ในที่ลิงค์ว่ามีการผิดกฎของทางยูทูปนิดหน่อยค่ะ เพลงใหม่ความจริงแล้วเขาก็เขียนว่าไม่เหมาะสมแต่ไอซ์คิดว่าด้วยตัวเอ็มวีเองก็ไม่น่ามีอะไรเพราะว่ามันไม่ได้โป๊ขนาดในยูทูปเองก็ยังมีเยอะกว่านี้ด้วยซ้ำ
งงไหมที่จู่ๆ คลิปเราก็หายไป


 


........ก็มีงงบ้างนิดหน่อยว่าหายไปได้ยังไง แต่ก็ฟังกับพี่หลายๆ คนว่าของเขาก็หลายเหมือนกัน ก็เลยไม่คิดอะไรมาก
หวั่นหรือเปล่าว่าจะต้องโดนอีก


 


.......ไม่ได้หวั่นแต่ว่ากระแสของเก่ามันเป็นอะไรที่ลงปุ๊บมันก็แรงนิดหน่อย เพลงใหม่แต่พอเอามาลงใหม่ก็อาจจะมีหลายคนที่ยังไม่รู้ว่าของเรากลับมาแล้ว มัสดกวิวก็เลยยังช้านิดหนึ่งค่ะ


 ลงรอบสองนี่มีการปรับเอ็มวีหรือเปล่า


 


........ไม่มีค่ะ อันเดิมเลย แค่ลงใหม่เอง แต่จะแตะต้องอีกไหมนี่ก็ลงใหม่มาซักพักหนึ่งแล้ว เพลงใหม่ซักสามอาทิตย์แล้ว น่าจะไม่มีอะไรแล้วหละ
ถ้าสมมุติว่าโดนอีกรอบจะต้องแก้ใหม่หรือเปล่า


 


.........ก็คงถ่ายใหม่เลยค่ะ(หัวเราะ) ขอเพลงใหม่ด้วยก็ดีค่ะ(หัวเราะ)
ผู้ใหญ่ว่าอะไรหรือเปล่า


 


.......ก็ไม่ถึงผู้ใหญ่มากค่ะ จะมีคุยกับทางพี่ๆ ที่บริษัทที่ทำเอ็มวีให้เรา คุยกันก็คิดว่ามันไม่น่าจะมีอะไร คิดว่าเป็นเพราะความผิดพลาดของทางเว็บไซต์มากกว่า ตัวไอซ์เองก็คิดว่าไม่เซ็กซี่เกินไปเพราะชุดไม่ได้โป๊นะคะแค่เอวลอยเฉยๆ ท่าเรือเต้นก็ยืนเฉยๆ ไม่ได้ลงไปนอนหรือปีนป่ายอะไร
แฟนคลับว่าอะไรบ้าง


 .......ก็ช่วยกันดูของใหม่ค่ะ ช่วยกันสร้างยอดวิว
กระแสเป็นอย่างไรบ้าง


 


.......ก็ปล่อยออกมาได้ซักพักแล้วค่ะ เริ่มเข้าชาร์ต ส่วนมากเอ็มวีจะเข้าชาร์ต ก็รู้สึกดีใจที่คนหลายๆ คนชอบกัน
โดนกระแสแบนแบบนี้เราอยากจะเปลี่ยนแนวเลยหรือเปล่า


 


........ความจริงไอซ์ก็ทำได้หลายแนวอยู่ แต่ว่าเพลงนี้ที่ออกเป็นแนวเซ็กซี่คือในบ้านไอซ์จะดูชัดสุดที่ออกแนวนี้ เพลงใหม่ก็เลยออกมาเป็นป๊อปแดนซ์ แต่ความจริงแล้วแนวที่ถนัดอาจจะไม่ใช่ป๊อปแดนซ์ ก็ต้องคอยดูกันต่อไปว่าเพลงที่ออกมาจะเป็นเขตไหน
แสดงว่าเราไม่ซีเรียสใช่ไหม


 


........ใช่ค่ะ ไม่ได้ซีเรียสค่ะ
จะมีซิงเกิ้ลใหม่ให้ฟังเร็วๆ นี้หรือเปล่า


 


....เร็วๆ นี้ก็เริ่มคุยแล้วค่ะว่าจะทำอะไรต่อไป อย่างของไอซ์ทางด้านการแสดงก็มีคุยๆ ไว้ว่าถ้าไม่เป็นทางด้านนี้ก็อาจจะไปทำอะไรอย่างอื่นต่อ ด้านแสดงตอนนี้ยังไม่มีมาติดต่อค่ะ ก็จะมีคุยกันเล่นๆ อย่างของป้าแจ๋วก็จะมีคุยกัน เขาก็บอกว่าพยายามดูๆ เพลงใหม่อยู่ว่าใครพอที่จะไหว ก็คุยกันขำๆ ค่ะ เพราะว่าเราไม่ได้รีบอะไรอยู่แล้ว ตอนนี้ของดรุณีเก้าเรายังไม่ทราบเลย ก็อยู่ที่ผู้ใหญ่คุย อย่างแรกเลยคือต้องคุยก่อนว่าคนสิบสองคนจะทำอะไรต่อไป
ส่วนตัวเราพร้อมไหมถ้ามีคนติดต่อมาจริงๆ


.....มันก็ต้องพร้อมแหละ(หัวเราะ) ไม่พร้อมก็ต้องพยายามพร้อมค่ะ
อยากได้เป็นบทไหน


 


......อะไรก็ได้ค่ะ แต่ที่ชอบจริงๆ ก็คงเป็นละครสมัยนี้นะ ที่นางร้ายจะดูเป็นนางเองแล้วนางเองจะดูเป็นนางร้าย มันก็โอเคนะ  
 สามารถติดตามผลงาน เพลงใหม่ ๆ หรือข่าวเพลง ได้ทีนี่ >> http://palmsawat1.blogspot.com/
 เรียบเรียงโดย >> เพลงใหม่.net
 สนับสนุนผลงานเพลง >> เพลงอกหัก.com
 


Tag เพลงใหม่,เพลงฮิต,ฟังเพลงออนไลน์,ฟังวิทยุออนไลน์,ข่าวเพลง,ฟังเพลงใหม่,ไอซ์AF9

Tuesday, January 22, 2013

เพลงใหม่ สปลิท ปลื้ม!! เพลงของเธอ โดนโคฟเวอร์เพียบ เหมือนนึกหวังเป็นจริง

เพลงใหม่ เคยโคฟเวอร์เพลงลงยูทูป โด่งดังอยูในโลกไซเบอร์ หมดทางค่ายวัยรุ่น กามิกาเซ่ เปิดโอกาสให้ ทั้ง นิว – ชลัชจักร ตรีนงลักษณ์ และ โซ่ – ศตายุ นาคทองเพชร เข้ามาทำผลงานเพลงเป็นของตัวเอง ใน เดโม โปรเจกต์ นามวง Split สปลิท ส่งซิงเกิ้ลแรก เพลงของเธอ ออกมาได้กระแสตอบรับดีไปไม่น้อย รวมลุมีแฟนเพลงหยิบ เพลงของเธอ ไปโคเวอร์อีกเพียบ ทำเอา นิว – โซ่ ออกอาการปลื้มยิ้มไม่หุบ เหมือนความฝันเป็นจริงที่เพลงตัวเองถูกนำไปโคฟเวอร์บ้าง โดย นิว – โซ่ เผย


 ...........รู้สึกตื่นเต้นและก็ปลื้มมาก ที่ผลงานเพลงแรก เพลงใหม่ เพลงของเธอ ของเราสองคนวงสปลิท มีแฟนเพลงให้ความสนใจและติดตามกันเยอะ จนหยิบเอาเพลงนี้จากโคฟเวอร์กันหลากหลายคลิปเลย เพราะเราสองคนก็เคยเกิดมาจากตรงจุดนี้ ที่เป็นเด็กวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งที่รักการร้องเพลง และรักการเล่นดนตรี ชอบโคฟเวอร์เพลงศิลปินที่เราชื่นชอบลงในยูทูปบ่อยๆ จนได้มีโอกาสมาเป็นศิลปินและมีผลงานเป็นของตัวเองให้ทุกคนยอมรับฟังกัน พอมีแฟนๆ เอาเพลงเราไปโคฟเวอร์บ้าง มันทำให้รู้สึกว่าความฝันของเราเป็นจริงอีกหนึ่งอย่างแล้วครับ ก็ต้องขอบคุณแฟนคลับทุกคน ที่ให้ความสนใจ ติดตามผลงาน และเอาเพลงนี้ไปโคฟเวอร์กัน ก็อยากให้ติดตามกันต่อไป รับรองว่าจะตั้งใจทำงานเพลงเพราะๆ มาให้ฟังกันบัดกรีแน่นอน


 


 
 สามารถติดตามผลงาน เพลงใหม่ ๆ หรือข่าวเพลง ได้ทีนี่ >> http://palmsawat1.blogspot.com/
 เรียบเรียงโดย >> เพลงใหม่.net
 สนับสนุนผลงานเพลง >> เพลงอกหัก.com
 


Tag เพลงใหม่,เพลงฮิต,ฟังเพลงออนไลน์,ฟังวิทยุออนไลน์,ข่าวเพลง,ฟังเพลงใหม่,สปลิท

Monday, January 21, 2013

เพลงใหม่ แอปเปิ้ล หยิบยกอยู่! ฟลุค ล้างมือเหล่สาวอื่น
เพลงใหม่ เรียกว่าเป็นป๋าใจป้ำสุดๆสำหรับนักร้องหนุ่ม ฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ ที่ล่าสุดถอยรถบีทเทิลสีขาวเอาใจแฟนสาว แอปเปิ้ล-สีสะเหงียน สีหาราช งานนี้ทำเอาสาวๆหลายคนถึงกับตาร้อนผ่าวอิจฉาในความโชคดีของสาวเปิ้ลแดนมีแฟนหนุ่มทุ่มไม่อั้นขนาดนี้ หลังอัดรายการ ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์ ณ สตูดิโอมูนสตาร์ ทั้งคู่ก็ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์ถึงความรักที่คบหากันมากว่า 6 ปี ว่ามีทั้งแฮปปี้ ทะเลาะ งอนกันบ้างเพราะมีมือที่ 3 เป็นตัวแปรทำให้ไม่เข้าใจกัน เปรยเล็งทำธุรกิจแบรนด์เสื้อผ้าร่วมกันแต่ขอเก็บเงินทำทุนก่อนล่าสุดเห็นตักเตือนฉลองคบกันปี


แอปเปิ้ล : 6 ปีค่ะให้อะไรเป็นของขวัญกัน 


ฟลุค : ก็ไม่ได้ให้ครับ เปลี่ยนรถให้เฉยๆ ไม่ใช่เพราะว่าเปลี่ยนรถเพื่อเลี้ยงดูเป็นของขวัญ ทุกอย่างเกิดขึ้นด้วยความบังเอิญหมด เจอรถดี รถสวยก็เอาให้ อย่างรอบนี้เจอรถรุ่นใหม่สวย ก็ให้เขามาดู


แอปเปิ้ล : ถ้าชอบคันใหม่อีกล่ะทำไง


ฟลุค : ก็ขับคันนี้ไปก่อน เปลี่ยนจากมินิคูเปอร์ เป็นบีทเทิล จริงๆก็คล้ายเดิมนะแต่ใหญ่ขึ้น เพลงใหม่ เพราะเขาต้องเปลี่ยนเสื้อผ้าในรถด้วยคนมองว่าฟลุคเป็นป๋าทุ่มซื้อของให้ตลอด


แอปเปิ้ล : ไม่หรอกค่ะ เขาก็ไม่ได้ทุ่มอะไร ปกติเราก็ใช้เงินกันประหยัดอยู่แล้วแต่ว่าเรื่องรถเป็นเรื่องสำคัญ


ถามถึงเรื่องความรักตลอด 6 ปีที่ผ่านมาเป็นอย่างไรบ้าง


ฟลุค : ตอนนี้ก็มีเวลาให้กันมากขึ้น แรกตอนที่เขาเริ่มมาทำงานก็ลำบากหน่อย เริ่มต้นเขาไม่ได้ทำงาน ผมทำงานคนเดียว เวลาผมว่างเขาก็ว่างก็ได้มาเจอกัน พอเขาเริ่มมาทำงาน เขาว่างแต่ผมไม่ว่าง ช่วงนั้นอ่ะตีกันบ่อย หนักเลยบางทีไม่ได้เจอเป็นสัปดาห์


แอปเปิ้ล : ก็คิดมากด้วยไม่รู้ไปไหนกับใคร เขาชอบเงียบ ถามว่าเปิ้ลขี้หึงมากไหม ก็ไม่นะ แต่จะมองจากเหตุผลมากกว่าว่าใครเข้ามาคุยกับเขา คือพี่ฟลุคจะมองทุกคนว่าเฟรนด์ลี่ เป็นเพื่อนหมด แต่บางทีมันก็ไม่ใช่ทุกคนหรือเปล่า


ฟลุคเจ้าชู้เงียบหรือเปล่า


ฟลุค : ไม่ครับ ใครทำดีกับเรา เราก็ไม่มีความจำเป็นที่จะไปร้ายใส่เขา แต่ไม่ได้รักทุกคน เพลงใหม่ บางทีเปิ้ลจะดูออกว่าบางคนคิดยังไงกับเรา เขาก็เตือนเรา


แอปเปิ้ล : ผู้หญิงด้วยกันก็จะดูออก มีเซ้นส์ตอนนี้มีใครเข้ามาทำให้เรารู้สึกกังวลใจไหม


แอปเปิ้ล : ไม่มีนะ ช่วงนี้เขาเป็นเด็กดีแล้วค่ะดูเหมือนช่วงนี้ทำงานหนักด้วยกันทั้งคู่ จะเก็บเงินสร้างฐานะกันหรือเปล่า


ฟลุค : เก็บเงินอยู่แล้วครับ เพราะเขาก็ต้องดูแลครอบครัว ผมก็เหมือนยับยั้งเล็งทำธุรกิจร่วมกันบ้างหรือเปล่า


ฟลุค : คงมีครับ เร็วๆนี้ หลายโปรเจกต์เหลือเกิน ยังดูด้วยความระมัดระวัง ไม่อยากเสี่ยงเท่าไหร่"


แอปเปิ้ล : คิดจะทำเกี่ยวกับบิ้วตี้ อยากทำแบรนด์เสื้อผ้า เพราะเปิ้ลเป็นคนชอบแต่งตัวอยู่แล้ว พี่ฟลุคก็เหมือนกัน เพลงใหม่ เรามีโอกาสไปที่ลาวด้วย ทั้งไทยและลาววัฒนธรรมการแต่งตัวเหมือนกันอยู่แล้วก็เลยค่อนข้างง่าย


ล่าสุดเห็นควงกันไปซื้อเครื่องครัวชุดใหญ่เลย 


แอปเปิ้ล : เปิ้ลซื้อคอนโดใหม่ พอดีว่าน้องสาวคนเล็กเปิ้ลอยู่อังกฤษ กำลังจะโบยบินกลับมาเรียนเมืองไทย เปิ้ลเลยไปซื้อคอนโดสองห้องติดกันก็ต้องทุบกำแพงออก พี่ฟลุคก็มาช่วยดู


ไปซื้อของด้วยกันคนก็เลยได้คิดว่าเตรียมตัวเป็นแม่บ้านแม่เรือน


แอปเปิ้ล : ซื้อของใส่คอนโดหนู แต่มาช่วยกันเลือกเฉยๆ


สามารถติดตามผลงาน เพลงใหม่ ๆ หรือข่าวเพลง ได้ทีนี่ >> http://palmsawat1.blogspot.com/


เรียบเรียงโดย >> เพลงใหม่.net


สนับสนุนผลงานเพลง >> เพลงอกหัก.com

 

Thursday, January 17, 2013

เพลงใหม่ แฟต เรดิโอ พรึบเสิร์ฟความมันแบบ เต็มที่สูบ

เพลงใหม่ เอาใจคอเพลงเด็กทางรับต้นปี 56 ด้วย 17 คอนเสิร์ตใหญ่ในงานเดียว!! กับ แฟต ไลฟ์ สมอลรูม (Fat Live Smallroom) จัดโดย คลื่น 98 แฟต เรดิโอ ร่วมกับ ซูมเมอร์เอ๊กซ์ ไลฟ์อันบล๊อก มันส์….นอกกรอบจากฮอนด้า โดยมี จ๋อง พงศ์นรินทร์ อุลิศ บอสใหญ่แห่ง แฟต เรดิโอ พร้อมด้วย ดีเจ. แฟต อาทิ ดีเจ.เปอร์ สุวิกรม, ดีเจ.น็อต ยุทธนา, ดีเจ.ปาล์ม ฐิตวินน์, ดีเจ.แม็กซ์ อาสนัย ฯลฯ ร่วมด้วยเหล่าศิลปินจากค่ายสมอลรูมไม่ว่าจะเป็น แทททูคัลเลอร์, เดอะ ริชแมนทอย, เสลอ, ญารินดา, ซุปเปอร์เบเกอร์, เกรซซี่ คาเฟ่, เดอะ จักส์, เดอะ เยอร์ส, โพลีแคท, โลโมโซนิค, เลม่อนซุป, สปูนฟูล, จีน กษิดิศ, บาร์บี้, สมเกียรติ และ ซัมเมอร์ สต๊อป ร่วมโชว์เรียกน้ำย่อยก่อนพานพบกันวันจริง ณ Hard Rock Café (สยาม สแควร์)
 
 


  


 

  


 

 งานนี้ จ๋อง พงศ์นรินทร์ อุลิศ ในฐานะผู้จัดงาน ได้กล่าวว่า ......สำหรับคอนเสิร์ต แฟต ไลฟ์ เป็นความมันรับต้นปีเพื่อเอาใจแฟนแฟต โดยปีนี้ได้จับมือกับค่าย สมอลรูม เรียกได้ว่ามากันหมดค่ายเลยทีเดียว กับ 17 ศิลปิน ไม่ว่าจะเป็น แททูคัลเลอร์, เดอะ ริชแมนทอย, เสลอ, ญารินดา, ซุปเปอร์เบเกอร์, เพนกวินวิลล่า, เกรซซี่ คาเฟ่, เดอะ จักส์,เดอะ เยอร์ส, โพลีแคท, โลโมโซนิค, เลม่อนซุป, สปูนฟูล, จีน กษิดิศ, บาร์บี้, สมเกียรติ และ ซัมเมอร์ สต๊อป ที่จะมาระเบิดความมันแบบเต็มเหนี่ยวกว่า 4 ชั่วโมง กว่า 50 บทเพลง!!! เพลงใหม่ ที่ทางคุณสามารถร้อง และโยกตามได้ทุกเพลง รวมไปถึงเรื่องของโปรดักชั่นแน่นอนครับว่าระดับแฟตไลฟ์แล้วต้องไม่ธรรมดา มีแต่คำว่าตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ชมแน่นอนรับรองได้เลยว่าคุณจะไม่ผิดหวังครับ


  


 

  


 

  


 

 สำหรับ คอนเสิร์ต แฟต ไลฟ์ สมอลรูม (Fat Live Smallroom) จะมีขึ้น ใน เสาร์ ที่ 2 มีนาคม 2556 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เวลา 17.00 น. แฟน แฟตผู้ที่สนใจสามารถซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรนั่ง ราคา 1,200 บาท แถมฟรีกระเป๋าแบนแฟนแฟตไลฟ์ (ลายโลโก้งาน) บัตรยืน 900/600 บาท พิเศษสุด!! กับโปรโลกแตกสำหรับบัตรยืนสามารถพาเพื่อนมาได้อีกหนึ่งคน เพลงใหม่ รีบจับจองที่นั่งแล้วไปมันกันแบบมากมายสูบด้วยกันนะจ๊ะ!! สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่ คลื่น 98 แฟต เรดิโอ โทร 02 – 641 – 5394 sms: 4874145 ทุกช่วง ดีเจ. หรือทาง www.facebook.com/fatradio / www.twitter.com/98fatradio/ www.clickradio.fm
 
  


สามารถติดตามผลงาน เพลงใหม่ ๆ หรือข่าวเพลง ได้ทีนี่ >> http://palmsawat1.blogspot.com/ 


เรียบเรียงโดย >> เพลงใหม่.net


สนับสนุนผลงานเพลง >> เพลงอกหัก.com 


Tag เพลงใหม่,เพลงฮิต,ฟังเพลงออนไลน์,ฟังวิทยุออนไลน์,ข่าวเพลง,ฟังเพลงใหม่,แฟต เรดิโอ

Wednesday, January 16, 2013

เพลงใหม่ ตู่ ไม่กดดันผู้ใหญ่เร่งแต่ง นุช ลั่นขอเวลา 3 ปีจัดทำฐานะ
เพลงใหม่ นักร้องหนุ่มเสียงดี ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ แซะใจถึงความรักกับพีอาสาวคนสวย นุช-นุชนันท์ อรัณยะนาค ว่าคบหากันมา 2 ปีแล้วความสัมพันธ์ราบรื่นดี แย้มผู้ใหญ่แอบแย๊บถามข่าวดีผ่านทางฝ่ายหญิงบ้าง ลั่นขอเวลาอีก 3 ปีสร้างฐานะก่อนแล้วค่อยแพลนวิวาห์

คบหาแยกมากี่ปีแล้ว

........2 ปีกว่าๆครับ ความรักก็ดี มีขึ้นๆลงๆ ช่วงแรกมีงอน ทะเลาะกันบ้างแต่ช่วงนี้เราโอเคมาก


เห็นว่าควงไปงานต่างจังหวัดด้วย

.......ใช่ครับ เขาชอบไปงานคอนเสิร์ต เขาก็จะไปดูเรื่อยๆครับ


นุชมีอาชีพพีอา แล้วดูแลคิวงานให้เราด้วยหรือเปล่า

.......ไม่ได้ดูแลครับ แต่ว่าเขาความจำดีกว่าผม เวลาผมส่งภาษางานพอมีโทรศัพท์อีกสายนึงเข้า เพลงใหม่ ผมก็จะลืมข้อมูลสายที่แล้วว่าคุยอะไร เขาก็จะจำวัน รายละเอียดได้ได้ทั้งๆที่ไม่ได้จดอะไรเลย ก็ช่วยเตือนผมได้เยอะเหมือนกัน


เรียกว่าเป็นผู้จัดการส่วนตัวได้ไหม

.......คงยังไม่ขนาดนั้นครับ เพราะยังไม่มีการรับตังค์แทน


สำหรับสาวคนนี้คิดว่าใช่แม่ของลูกหรือยังสำหรับเรา

......ผมก็คิดว่าใช่สำหรับผมครับ

.......เรื่องข่าวดียังไม่มีครับ อาจจะยังไม่ใช่ปีนี้ ขอเวลาอีก 2-3 ปี เดี๋ยวปีหน้าบอกใหม่แล้วกันครับ เพลงใหม่ ถามว่ายังเคียงอะไร คืออาชีพนักร้องของผมมันไม่ใช่อาชีพที่มั่นคง อยากมีฐานะที่มั่นคงก่อน ไม่ใช่กับนุชคนเดียวแต่กับทั้งครอบครัวของผมที่ผมสามารถดูแลเขาได้จริงๆ


เล็งทำธุรกิจอะไรเพิ่มไหม

......ก็คิดครับ แต่ยังไม่ใช่ที่จะเริ่มทำเร็วๆนี้ครับ ถ้าจะทำจริงๆ ผมก็คงต้องทำเพลงให้น้อยลงและทุ่มเทเวลาไปทำธุรกิจตรงนั้นให้ดีครับ


ทางผู้ใหญ่เร่งรัดเรื่องแต่งไหม

......ไม่ได้เร่งกับผมเอง ผู้ใหญ่จะคุยกับน้องมากกว่าแล้วน้องก็มาบอกว่าพ่อคุยอะไร เหมือนถามเรื่องแต่งอะไรประมาณนี้ครับ ผมเองก็ไม่ได้กดดัน ผมว่าเขาน่าจะเข้าใจ


เราเองได้คุยกับนุชบ้างไหม

......เราก็พูดให้เขารู้สึกสบายใจ มั่นใจว่าเราไม่ได้คบเล่นๆนะ เราก็โตแล้ว

สามารถติดตามผลงาน เพลงใหม่ ๆ หรือข่าวเพลง ได้ทีนี่ >> http://palmsawat1.blogspot.com/

เรียบเรียงโดย >> เพลงใหม่.net

สนับสนุนผลงานเพลง >> เพลงอกหัก.com
Tuesday, January 15, 2013

เพลงใหม่ P.O.P ปลื้มอัลบั้มเอี่ยมอ่อง ขึ้นอันดับ 1 อัลบั้มขายถูกใจ

เพลงใหม่ แม้ชื่อของ P.O.P (พีโอพี) จะห่างหายจากวงการเพลงไปพักใหญ่ แต่สมาชิกแต่ละคนในวง ก็ยังอยู่ยงทำงานเพลงอยู่ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ไม่ว่าจะเป็น นภ พรชำนิ นักร้องนำ ที่มีผลงานอัลบั้มเดี่ยว และอัลบั้มพิเศษชุด Boyd Nop มีอเบส ณฐพล ศรีจอมขวัญ ผู้ก่อตั้ง และหัวหน้าวง Groove Riders และโปรดิวเซอร์ผลงานให้ศิลปินดังอย่างปาล์มมี่ รวมทั้ง มณเทียร แก้วกำเนิด มือกีตาร์ของวงที่เป็นโปรดิวเซอร์ และทำงานเบื้องหลังอยู่ตลอด
วันนี้พวกเขากลับมาปนตัวกันอีกครั้ง พร้อมเพิ่มสมาชิก 2 คนสำคัญคือ สมเกียรติ อริยะชัยพาณิชย์ (Mr. Z) และ ศศิศ มิลินทวณิช (เจอร์รี่ วง Two Days Ago Kid) ทั้ง 5 คนใช้เวลา 2 ปีร่วมกันตั้งใจผลิตอัลบั้มใหม่ P.O.P-ROCK (พีโอพี ร็อค) เพลงใหม่ ชุดนี้ขึ้นมาเพื่อแฟนเพลงทุกคน นับเป็นผลงานอัลบั้มแรกของ P.O.P ในรอบ10 ปีเลยทีเดียว และพร้อมวางขายอัลบั้มชุดนี้ ในรูปแบบดิจิตัลอัลบั้ม บนออนไลน์สโตร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง itunes Store ประเทศไทย ตอบสนองไลฟ์สไตล์แฟนเพลงยุคดิจิตัล ก่อนที่จะมีซีดีอัลบั้มออกมาให้เก็บได้สะสม

นภ พรชำนิ เผยถึงรายละเอียดครั้งนี้ว่า.......เป็นครั้งแรกของ P.O.P. ครับ ที่จะเปิดตัวอัลบั้มใหม่ในรูปแบบดิจิตัล ก่อนที่จะมีซีดีอัลบั้มออกวางขาย เพราะไม่ว่าเราจะอยู่ที่ไหนก็หาซื้อเพลงถูกลิขสิทธิ์ทางระบบออนไลน์ ผ่าน itunes stores เพลงใหม่ ได้ ขอแค่ connect ระบบอินเตอร์เน็ตผ่านมือถือ หรือ คอมพิวเตอร์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์ในยุคนี้ไปแล้ว โดยทุกเพลงในอัลบั้ม P.O.P.-Rock (พี.โอ.พี.-ร็อค) จะมีใน itunes store ตั้งแต่วันที่ 11 มกราคมนี้ และ นอกจากนั้นยังสามารถทดลองฟังและเป็นเจ้าของผลงานเก่าทั้งที่เป็นของส่วนตัวแต่ละคน รวมอาบันผลงานในอัลบั้มเก่าของ P.O.P อย่าง ไม่มี, แค่ได้พบเธอ, ยอม, รักของเธอมีจริงหรือเปล่า, เผลอ ฯลฯ จึงอยากจะขอแรงสนับสนุนผ่านช่องทางใหม่แบบดิจิตัลนี้ด้วยครับ ส่วนใครที่ยังอยากได้เป็นซีดีอัลบั้ม เพื่อเก็บสะสม เราก็มีผลิตออกด้วย เป็น CD Limited Edition Package อย่างสวยงาม วางจำหน่ายร้านขายซีดีชั้นนำทั่วประเทศในเดือนกุมภาพันธ์นี้ครับ นภ ทิ้งท้าย

  
สามารถติดตามผลงาน เพลงใหม่ ๆ หรือข่าวเพลง ได้ทีนี่ >> http://palmsawat1.blogspot.com/เรียบเรียงโดย >> เพลงใหม่.netสนับสนุนผลงานเพลง >> เพลงอกหัก.comTag เพลงใหม่,เพลงฮิต,ฟังเพลงออนไลน์,ฟังวิทยุออนไลน์,ข่าวเพลง,ฟังเพลงใหม่,P.O.P

Monday, January 14, 2013

"เพลงใหม่" ZEAL ง้างตัว ศิลา มือกีต้าร์คนสด

เพลงใหม่ เรียกได้ว่าเป็นวงร็อคอันดับต้นๆของวงการเพลงไทย สำหรับวง ZEAL ประกอบไปด้วย เป๊กซ์-ปราชญ์ พงษ์ไชย (ร้องนำ), ชุ-ณัฐ บวร เศรษฐกนก (กีต้าร์), ป๊อก-ต่อยศ จงแจ่ม (เบส) และ เคน-ปรัชญา มีบำรุง (กลอง) บ้าน WE Records ในเครือ Grammy ซึ่งได้รับความนิยมไปทั่วประเทศ จนไปเข้าตาผู้จัดละครนักต่อหลายเรื่อง ล่าสุดวง ZEAL ได้เปิดตัวมือกีตาร์คนใหม่ ศิลา นามเทพ ที่เข้ามาเสริมทัพ เพิ่มความแปลกใหม่ทั้งในเรื่องของการแสดงสด และในเรื่องมิติของไลน์กีตาร์ด้วย
และปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ หยุดรักยังไง ประกอบละครแรงปรารถนา ที่ได้พระเอกขวัญใจสาวๆ ณเดชน์ คูกิมิยะ ประกบกับนางเอกสุดฮอตอย่าง คิมเบอรี่ แอน เทียมศิริ มาดามกันเป็นครั้งแรกอีกด้วย ซึ่งได้นักแต่งเพลงแห่งยุคอย่าง ฟองเบียร์-ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม เพลงใหม่ มาเขียนทั้งเนื้อร้องและทำนองให้ พูดถึงความรู้สึกของผู้ชาย ที่อยากจะหยุดรักใครสักคน ถึงแม้ว่าจะรักมากแค่ไหน แต่ด้วยเหตุผลบางอย่าง ทำให้ทั้งคู่ไม่สามารถรักกันได้ เลยพยายามที่จะหยุดรักเธอ ส่วนในภาคของดนตรีที่ออกมาในแนว Ballad Rock(บัลลาด ร็อค) โดยที่ วง ZEAL ยังคงดูแลการผลิตเองทั้งหมดเหมือนเดิม


และล่าสุดด้วยกระแสของละครที่มาแรงมาก ทำให้ วง ZEAL ต้องเร่งถ่ายมิวสิควีดีโอโดยยกหมู่ไปถ่ายทำกันที่สตูดิโอย่านคลองตัน เป๊กซ์ ร้องนำ เผยว่า .....เริ่มกันตั้งแต่ 6 โมงเช้า เปิดด้วยการถ่ายไลน์ซิ้งค์ ของพี่ชุมือกีต้าร์ ก็ผ่านไปด้วยความราบรื่น ตามมาด้วยมือกีต้าร์หน้าใหม่อย่างศิลา แล้วเพลงนี้ศิลาถ่ายมิวสิควิดิโอตัวแรก ผมก็คอยช่วยบิ้ว เพราะว่าเขาก็แอบตื่นเต้นนิดหน่อย แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดี เพลงใหม่ ตามมาด้วยพี่ป๊อก มือเบส ผมและปิดท้ายซีนเดี่ยวด้วย เคน มือกลอง ก่อนทั้ง 5 จะรวมตัวกันเพื่อถ่ายซีนรวม ถือว่าเป็นการถ่ายมิวสิควิดีโอที่เร็วที่สุดตั้งแต่เคยถ่ายมาเลยครับ ยังไงก็ฝากติดตามกันด้วยนะครับ สามารถติดตามผลงาน เพลงใหม่ ๆ หรือข่าวเพลง ได้ทีนี่ >> http://palmsawat1.blogspot.com/ เรียบเรียงโดย >> เพลงใหม่.net สนับสนุนผลงานเพลง >> เพลงอกหัก.com 
Tag เพลงใหม่,เพลงฮิต,ฟังเพลงออนไลน์,ฟังวิทยุออนไลน์,ข่าวเพลง,ฟังเพลงใหม่,ZEAL

Sunday, January 13, 2013

"เพลงใหม่" เน็ท แคนดี้มาเฟีย คล้องรางวัล เยาวชนดีเลิศแห่งชาติ


 

เพลงใหม่ นายพงศ์เทพ เทพกาญจนา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ นำเด็กและเยาวชนดีเด่น 501 คน เดินทางทั่วประเทศ เข้าพบนายกรัฐมนตรี นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร และรับมอบโล่รางวัลที่ทำเนียบรัฐบาล 

.....เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2556 เวลา 8.00 น. นายพงศ์เทพ เทพกาญจนา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ นำเด็กและเยาวชนดีเด่นที่สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศ เข้าพบ นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี พร้อมรับโอวาท ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล เพื่อให้เด็กและเยาวชนได้ตระหนักถึงบทบาทและหน้าที่ที่สำคัญของตนเอง โดยเน้นย้ำให้ปลูกฝั่งให้เด็กและเยาวชนมีส่วนร่วมช่วยเหลือสังคม เพลงใหม่ เพื่อเตรียมความพร้อมในการเป็นกำลังสำคัญของชาติในอนาคต ตามคำขวัญวันเด็กประจำปี 2556 ว่า รักษาวินัย ใฝ่เรียนรู้ เพิ่มพูนปัญญา นำพาไทยสู่อาเซียน ในการนี้นายกรัฐมนตรีติดภาระกิจจึงมาร่วมถ่ายรูปและให้โอวาทเท่านั้น ส่วนการมอบโล่รางวัล นายพงศ์เทพ เทพกาญจนา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นผู้มอบให้กับเด็กและเยาวชนทั้งหมด 501 คน
 

.....ทั้งนี้ในปีนี้มีเยาวชนที่เป็นศิลปิน-นักแสดงจากภาคบันเทิงมีเข้ารับรางวัลด้วย คือ นางสาวปนัสยา กิตติกถากุล หรือ น้องเน็ท ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ป แคนดี้มาเฟีย จากค่ายโมโนมิวสิค ในเครือโมโนกรุ๊ปและกำลังศึกษาอยู่ที่ มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด ชั้นปีที่ 1 คณะบริหารธุรกิจ เข้ารับโล่รางวัล เยาวชนดีผง่านแห่งชาติ ประจำปี 2556 ในลำดับที่ 199 และเป็น 1 ใน 14 คน จากทั่วประเทศที่เข้ารับโล่รางวัลในระดับอุดมศึกษา โดยได้รับการคัดเลือกจากสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ เน็ท เผยความรู้สึกให้ฟังว่า.....เน็ทรู้สึกดีใจมากค่ะที่ได้รับรางวัลเยาวชนดีเด่นครั้งนี้ นับเป็นรางวัลท่าร้างความภาคภูมิใจให้กับเน็ทและครอบครัวเป็นอย่างมากคะ รางวัลนี้เกิดจากความตั้งใจของเราในเรื่องการเรียนและการมุ่งมั่นทำงานในการเป็นศิลปินอย่างดีที่สุด เพลงใหม่ เพราะที่ผ่านมาเรื่องเรียนเน็ทก็ไม่ทิ้ง เรื่องงานเราก็ทำอย่างสุดความสามารถ โดยจะจัดสรรเวลาทั้งคู่ให้ดีที่สุด เรื่องการเรียนสำคัญมากค่ะเราละสลัดทิ้งไม่ได้เลย ส่วนการเป็นศิลปินแคนดี้มาเฟียก็เป็นความฝันที่เราได้โอกาสมาแล้วก็ปล่อยไม่ได้เช่นกัน เลยขอฝากให้น้องๆเยาวชนทุกคน แบ่งเวลาให้กับเรื่องเรียนและกิจกรรมที่เราจะทำควบคู่กันไปอย่างเหมาะสมด้วยนะค่ะ เมื่อเราทำสองอย่างได้ดี ผลลัพธ์ที่จะออกมาก็จะดีตามไปด้วยค่ะ 
สามารถติดตามผลงาน เพลงใหม่ ๆ หรือข่าวเพลง ได้ทีนี่ >> http://palmsawat1.blogspot.com/เรียบเรียงโดย >> เพลงใหม่.net สนับสนุนผลงานเพลง >> เพลงอกหัก.com 
Tag เพลงใหม่,เพลงฮิต,ฟังเพลงออนไลน์,ฟังวิทยุออนไลน์,ข่าวเพลง,ฟังเพลงใหม่,เน็ท แคนดี้มาเฟีย

Saturday, January 12, 2013

เพลงใหม่ เป้ขาแป้ก ปลื้ม สมศรี ปบรางวัล!!

"เพลงใหม่" อารักษ์ อมรศุภศิริ ค่าย บีลีฟ เรคคอร์ด โดนสื่อยื่นฉายา เป้ขาแป้ก ให้กับอัลบั้มใหม่ อารักษ์ แอนด์ เดอะ ปีศาจแบนด์ แต่หนุ่ม เป้ สาธยายแค่ขำขำ เพราะตั้งใจทำให้เนื้อหาสาระเข้มข้น
 

."เพลงใหม่" แน่นอนว่าย่อมไม่แมส แต่ไม่ทันเวลาสุดเพลง สมศรี ที่แต่งเตือนใจอย่าตั้งครรภ์ก่อนวัยอันควร กลับสร้างชื่อไม่หยุด นอกจากจะติดชาร์ท ยังคว้ารางวัล เพลงยอดเยี่ยม จากช่อง แชนแนลวี ไทยแลนด์บอกได้คำเดียว...ปลื้ม


สามารถติดตามผลงาน เพลงใหม่ ๆ หรือข่าวเพลง ได้ทีนี่ >> http://palmsawat1.blogspot.com/เรียบเรียงโดย >> เพลงใหม่.netสนับสนุนผลงานเพลง >> เพลงอกหัก.comTag เพลงใหม่,เพลงฮิต,ฟังเพลงออนไลน์,ฟังวิทยุออนไลน์,ข่าวเพลง,ฟังเพลงใหม่,เป้

Friday, January 11, 2013

"เพลงใหม่" เขื่อน พักพิงไมค์ลุยงานพิธีกร ดี๊ด๊า แฟนอ้าแขนรอง

เพลงใหม่ มากความสามารถจริงๆ สำหรับหนุ่ม เขื่อน-ภัทรดนัย เสตสุวรรณ หนึ่งในสมาชิก วงเคโอติค ที่ตอนนี้หันมาเอาดีทางด้านงานพิธีกรแทนการร้องเพลงซะแล้ว เพราะล่าสุด เขื่อน ยังโจนมานั่งแท่นพิธีกรในรายการ Kamikaze (กามิกาเซ่) ทางช่อง You Channel (ยูแชนแนล) รายการวาไรตี้สุดสนุกที่มีเนื้อหา ครบรส ทุกกิจกรรม ทุกความเคลื่อนไหวของศิลปิน ที่สำคัญยังถือว่าเป็นงานพิธีกรหลักรายการแรกของ เขื่อน อีกด้วย ลองไปฟัง เขื่อน พูดถึงการทำงานครั้งนี้กันหน่อยดีกว่า
 

เขื่อน .......พอรู้ว่าได้มาทำรายการกามิกาเซ่ ก็หลบฉากตื่นเต้นเหมือนกัน เพราะเราจะต้องเป็นพิธีกรหลักคู่กับศิลปินในค่ายกามิกาเซ่ที่จะแวะเวียนมาเยี่ยมรายการฯ ไม่ว่าจะเป็นป๊อปปี้ 3.2.1,ขนมจีน,หวาย ซึ่งก็คุ้นเคยกันอยู่แล้ว อย่างป๊อปปี้ นี้เค้าจะเป็นคนที่จำข้อมูลเก่ง ส่วนขนมจีนถือว่าโตมาด้วยกันเลยนะ เวลามาทำงานเลยไม่ค่อยเหมือนมาจัดรายการ แต่เหมือนมานั่งเม้าท์เพื่อนๆในค่ายซะมากกว่า (หัวเราะ) เพลงใหม่ เลยทำให้ไม่ค่อยเกร็งเท่าไหร่ แต่ปกติเขื่อนก็เป็นคนที่ชอบงานพิธีกรอะไรแบบนี้อยู่แล้ว อย่างเวลาขึ้นคอนเสิร์ตเขื่อนก็จะเป็นคนเอ็นเตอร์เทน และเดินสคริปตลอดสำหรับรูปแบบรายการ KAMIKAZE (กามิกาเซ่) เขื่อนการันตีเลยว่า เป็นรายการวัยรุ่นที่แซ่บที่สุดในตอนนี้ก็จะไม่ให้แซ่บได้ไง เพราะศิลปินในค่ายมาinside มานำเสนอเอง เพลงใหม่ รับรองเรื่องไหนที่เพื่อนๆทางบ้านยังไม่เคยรู้จะได้รู้ที่รายการนี้ก่อนใคร!! ส่วนงานเพลง..เขื่อนก็ยังไม่ทิ้งนะครับ ประมาณช่วงปลายปีมีมาแฟนๆเคโอติคได้ตระหนักกันแน่นอน!!ครับ และดีใจที่แฟนคลับอ้าแขนรับเราในฐานะพิธีกรถ้าตอนนี้ใครกำลังคิดถึง เขื่อน สามารถติดตามชมได้ในรายการ KAMIKAZE (กามิกาเซ่) ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 06.00,15.00, 21.00 และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 15.00, 21.00 น. ทาง ช่อง You Channel (ยูแชนแนล) โทรทัศน์ดนตรีอันดับ 1 ของเมืองไทย เพลงใหม่ สามารถรับชมผ่านจานดาวเทียม PSI , กล่อง Sun Box ช่อง10 และเคเบิลทีวีทั่วประเทศสามารถติดตามผลงาน เพลงใหม่ ๆ หรือข่าวเพลง ได้ทีนี่ >> http://palmsawat1.blogspot.com/เรียบเรียงโดย >> เพลงใหม่.netสนับสนุนผลงานเพลง >> เพลงอกหัก.comTag เพลงใหม่,เพลงฮิต,ฟังเพลงออนไลน์,ฟังวิทยุออนไลน์,ข่าวเพลง,ฟังเพลงใหม่,เขื่อน

Wednesday, January 9, 2013

เพลงใหม่ แฟนคลับสุดฟิน!! ไมค์ พิรัชต์ มากเต็ม


เพลงใหม่ แฟนคลับสุดฟิน!! ไมค์ พิรัชต์ จัดเต็ม  เพลงใหม่


เพลงใหม่ ผ่านพ้นไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับงานแฟนมีทติ้งของนักร้องนักแสดงหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์ ดิ แองเจลโล) กับงาน YOU & I MEET AND GREET CONCERT with MIKE D. ANGELO ที่แจ๋ขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 22 ธันวาคม 2555 ที่ผ่านมา ณ ลานสเก็ตน้ำแข็งซับซีโร่ เมกะ บางนา งานนี้หนุ่ม ไมค์ ขอทุ่มเทจัดหนักจัดเต็มทุกสิ่งอย่างเพื่อเป็นขวัญสุดพิเศษมอบให้กับแฟนคลับโดยเฉพาะ โดยงานนี้ยังได้ผู้ใหญ่ใจดีอย่าง เครื่องดื่ม เอส โคลา, ทรูมูฟ เอช และ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ มาร่วมสนับสนุนความสนุกในครั้งนี้


 
บรรยากาศก่อนที่งานจะเริ่มต้นขึ้นก็เต็มไปด้วยความคึกคัก เมื่อบรรดาแฟนคลับประเมินผลพันต่างทยอยเดินทางมาร่วมงานกันตั้งแต่ช่วงบ่าย และเวลาประมาณ 16.30 น. ความสนุกสุดขั้วก็เริ่มต้นขึ้นหนุ่ม ไมค์ เปิดตัวด้วยชุดแจ็คเก็ตสุดเท่สีขาวพร้อมกับเพลง AYO ทำเอาบรรยากาศในงานร้อนแรงขึ้นตามจังหวะเพลงทันที  จากนั้นภาพ VTR เบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลง ละเลย ก็ปรากฏขึ้น ทำเอาแฟนๆ นับพันกรี๊ดกันคอแทบผลิ เพลงใหม่ เพราะยังไม่เคยมีใครได้เห็นภาพนี้มาก่อน ในเมื่อเห็นภาพเบื้องหลังกันไปแล้ว หนุ่ม ไมค์ ก็เลยขอทำเซอร์ไพรส์แฟนๆ ทุกคนด้วยการขอเปิดตัวมิวสิควิดีโอเพลง ละเลย เป็นครั้งแรกที่งานแฟนมีทติ้งในครั้งนี้ และเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้ตลอดทั้งเพลง 


และทันทีที่มิวสิควิดีโอจบลงหนุ่ม ไมค์ ก็เดินออกมาร้องเพลง ละเลย ให้แฟนๆ ได้ฟังกันทำนองคลองธรรมสดๆ ทำเอาทุกคนถึงกับเคลิ้บเคลิ้มกันเลยทีเดียว พบจบเพลง ไมค์ ก็ขอพักเบรกมาสวัสดีทักทายแฟนๆ และจับฉลากชื่อแฟนคลับผู้โชคดีที่จะได้รับของที่ระลึกจากหนุ่ม ไมค์ พร้อมกันนี้หนุ่ม ไมค์ ของเราได้หยิบเสื้อตัวโปรดที่ใช้ถ่ายในมิวสิควิดีโอมาให้แฟนๆ ได้ร่วมประมูลกัน เพื่อนำรายได้ทั้งหมดมอบให้กับสถานสงเคราะห์เด็กอ่อนปากเกร็ด เพลงใหม่ และทางผู้จัดงานก็ขอทำเซอร์ไพรส์หนุ่ม ไมค์ บ้างด้วยการให้แฟนๆ ร่วมกันร้องเพลง Happy Birthday ย้อนหลังให้กับหนุ่ม ไมค์ พร้อมกับที่ น้องหญิง น้องสาวสุดที่รักเดินเอาเค้กออกมามอบให้กับ ไมค์

เพลงใหม่


สามารถติดตามผลงาน เพลงใหม่ ๆ หรือข่าวเพลง ได้ทีนี่ >> http://xn--72c9bko5a8iya6b.net/
 เรียบเรียงโดย >> เพลงใหม่.net


 


สนับสนุนผลงานเพลง >> เพลงอกหัก.com
 


Tag เพลงใหม่,เพลงฮิต,ฟังเพลงออนไลน์,ฟังวิทยุออนไลน์,ข่าวเพลง,ฟังเพลงใหม่ไมค์ พิรัชต์

Tuesday, January 8, 2013

เพลงใหม่ ใบเตย รุ่งแจ้งไม่ได้หมายถึงทูตวัฒนธรรม ปี 2556

เพลงใหม่ จากกรณีที่มีข่าวว่า ใบเตย อาร์สยาม ได้สดทูตวัฒนธรรม ในปี 2556 นี้นั้น ได้มีการสอบถามข้อเท็จจริงไปยังลูกทุ่งสาว ซึ่ง ใบเตย อาร์สยาม ได้ชี้แจงว่า .......หนูต้องขอโทษด้วยนะคะสำหรับคำสัมภาษณ์ที่คลาดเคลื่อนตัวไปเกี่ยวกับเรื่องของการเป็นทูตวัฒนธรรมไปโชว์การแสดงต่างประเทศ

 ........ซึ่งเป็นการเข้าใจผิดค่ะ ที่จริงแล้วก็คือ ใบเตยได้เป็นตัวแทนของค่ายเพลงอาร์สยาม ไปโชว์วัฒนธรรมการจัดแสดงที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เพลงใหม่ ในช่วงเดือนเมษายนนี้ และได้ไปโชว์การแสดงที่ประเทศสิงคโปร์ในเดือนเดียวกัน ซึ่งแม่นยำจุดนี้ เป็นการให้ข้อมูลที่คลาดเคลื่อนไป ใบเตยต้องกราบขอโทษผู้ที่เกี่ยวข้องในทุกภาคส่วนด้วยนะคะ

 

 


สามารถติดตามผลงาน เพลงใหม่ ๆ หรือข่าวเพลง ได้ทีนี่ >> http://xn--72c9bko5a8iya6b.net/
เรียบเรียงโดย >> เพลงใหม่.net
สนับสนุนผลงานเพลง >> เพลงอกหัก.com
Tag : เพลงใหม่,เพลงฮิต,ฟังเพลงออนไลน์,ฟังวิทยุออนไลน์,ข่าวเพลง,ฟังเพลงใหม่Sunday, January 6, 2013

เพลงใหม่ ฮั่น ยินดีเพลงติดชาร์ตรวมหมดประเทศ

เพลงใหม่ ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ หรือที่รู้จักกันใน ฮั่น เดอะสตาร์ 8 ที่ตอนนี้มีผลงานไม่ด้วนสาย ล่าสุดที่กำลังฮิตอยู่เป็นเพลง ก็ใครมันจะไปรู้ล่ะ ซึ่งเป็นเพลงที่อยู่ในอัลบั้ม Live 2 Dance อีกด้วย เมื่อได้เจอหนุ่ม ฮั่น ในงาน ช่องแกรมมี่ เปิดฟลอร์เท้าไฟให้ 8 ผู้โชคดี ได้เรียนเต้นกับ แกรนด์-ฮั่น เดอะสตาร์ โดยเจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์ว่า .....ก็ขอขอบคุณทุกๆ คนที่แบะรับฟัง และก็ขอบคุณทุกๆ คนที่สนุกสนานไปกับเพลง เพราะว่าผม น้องแกรนด์ และพี่ๆ ทีมงานทุกคนตั้งใจทำกันมาก อยากให้อัลบั้มนี้เป็นอัลบั้มที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่รักความสนุกสนานครับ ไม่ว่าจะเป็นเพลงช้าหรือเพลงเร็วก็เต้นกันทุกเพลงครับ

 หลังจากนี้จะมีผลงานอื่นๆ ให้ติดตามไหม


.....ตอนนี้ก็กำลังฟิตแอนด์เฟิร์มหุ่นอยู่ครับ เดี๋ยวคอยท่าดูว่าจะมีถ่ายอะไร ตอนนี้ขออุบไว้ก่อนครับ
เป็นถ่ายแบบแนวไหน


.......เป็นถ่ายแฟชั่นครับ ถ้าบอกหมดก็หมดแล้วหละ(หัวเราะ) ตอนนี้อยู่ในช่วงฟิตแอนด์เฟิร์มหุ่นอยู่ตำบลเรื่องคิวการถ่ายยังไม่แน่นอนครับ
เตรียมตัวไปถึงไหนแล้วตอนนี้


.........เรียกได้ว่าถ้ามีเวลาว่างก็ออกกำลังกายประจำอยู่แล้ว เพลงใหม่ ไม่ใช่แค่ผมหรอกครับ ก็มีเดอะสตาร์ทุกๆ คน จะเห็นกันอยู่เรื่อยๆ ที่ฟิตเนสก็จะเจอที่นั่นตลอดครับ
อัพเดทงานแสดงบ้าง


.........ตอนนี้ก็เรียนแอคติ้งอยู่ครับ ผมว่าอาจจะต้องรอเวลา รอเรื่องบทหรืออะไรที่เหมาะสมกับตัวเราเองด้วยครับ

 

ส่วนตัวแล้วพร้อมไหมสำหรับการแสดง


........ก็ทำให้เต็มที่ที่สุด ถ้าเกิดมีโอกาสเข้ามาแล้วก็ คือมันเหมือนเราเรียนมาบานเบิกแล้ววิชาก็ยังเยอะอยู่ ก็รอวันที่ปล่อยของแต่ก็ต้องรอดูว่าจะทำได้มากน้อยแค่ไหน เพราะบทแต่ละบทมันก็แตกต่างกันออกไปครับ ถ้ามีโอกาสเข้ามาก็ยินดีครับ
ได้ยินว่าเดือนนี้เป็นเดือนเกิดเรา


.........ใช่ครับ ผมเกิดวันที่ยี่สิบมกราคมครับผม วันนั้นก็จะมีไปทำกิจกรรมกับแฟนคลับ ก็จะมีการไปทำบุญด้วยกันครับผม ตอนนี้แฟนคลับเขาก็แพลนไว้ว่าเราจะไปทำบุญให้กับเด็ก น้องๆ ที่เป็นเด็กกำพร้าอะไรแบบนี้ เดี๋ยวต้องมองเบิ่งอีกทีหนึ่งครับในเรื่องของตรงนี้
ซื้อของขวัญอะไรให้ตัวเองไหม 


.......คงไม่ได้ซื้อนะครับสำหรับปีนี้ คิดว่าพักผ่อนแล้วกัน เป็นอีกวันหนึ่งที่เราใช้เวลาพักผ่อนและอยู่กับคุณแม่ด้วย เพราะโอกาสที่จะได้เจอคุณแม่ช่วงนี้ก็น้อยมากครับ
สามารถติดตามผลงาน เพลงใหม่ ๆ หรือข่าวเพลง ได้ทีนี่ >> http://xn--72c9bko5a8iya6b.net/
เรียบเรียงโดย >> เพลงใหม่.net
สนับสนุนผลงานเพลง >> เพลงอกหัก.com
Tag : เพลงใหม่,เพลงฮิต,ฟังเพลงออนไลน์,ฟังวิทยุออนไลน์,ข่าวเพลง,ฟังเพลงใหม่

Thursday, January 3, 2013

เพลงสากล แซ่บส์! สารภาพปีใหม่ เรน คบหา คิมแทฮี

เพลงสากล มีบทความหนึ่งที่ถูกนำออกมาตีแผ่จากสื่อทางเกาหลีโดย Dispatch เกี่ยวกับเรื่องที่ว่า ซุปตาร์เอเชียเรน กำลังคบหากับ นางฟ้าเกาหลี คิมแทฮี จากในบทความสรุปได้ว่า ทั้งคู่นั้นคบคลำกันมาได้ 3เดือนแล้ว ถึงแม้ว่าเรนจะยังไม่ได้ปลดประจำการ แต่ทั้งคู่ก็ติดต่อกันบ่อยครั้งอยู่ และเริ่มคบหากันอย่างเป็นทางการมาตั้งแต่เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา 

เรนได้เริ่มชวนคิมแทฮีออกไปไหนมาไหนในฐานะเพื่อน และหลังจากนั้นดอกรักก็ได้เบ่งบานขึ้นในหัวใจของคนทั้งคู่ ทั้งสองได้พบกันอย่างบ้างสัปดาห์ละครั้ง ซึ่งปกติก็จะเป็นวันอาทิตย์ เรนเป็นคนขับรถของคิมแทฮีและพาเธอไปส่งที่บ้านหลังจากนั้นก็นั่งแท็กซี่กลับ

 
 
 

  ทั้งคู่ได้ใช้เวลาในช่วงคริสต์มาสด้วยกันเพราะว่าเรนได้หยุดพักอาศัยจากการเข้ากรม ซึ่งทางตัวแทนจากทางกองทัพได้ออกมากล่าวว่า ....ทหารใหม่ที่เป็นเซเลบนั้นมีช่วงหยุดพักเยอะ และเรนเองก็มีรายการวิทยุด้วย ซึ่งทำให้เขาถูกปล่อยให้ไปข้างนอกได้บ่อย


 


  แต่ยังไงงานนี้ก็คงต้องรอดูทางต้นสังกัดของทั้งคู่ออกมาชี้แจงแถลงไขอีกทีนึง แต่ถ้าจ้องจากในรูปมันก็ชัดซะยิ่งกว่าชัดอีกนะเนี้ย
เรียบเรียง ข่าว เพลงสากล โดย http://เพลงสากล.net
ผู้สนับสนุน การจัดอันดับ เพลงสากล
เพลงที่เกี่ยวข้อง : เพลงฮิตเพลงสากลเพลงใหม่ฟังเพลงเพลงฮิตเพลงออนไลน์เพลงฟังเพลงลูกทุ่งออนไลน์