Sunday, March 31, 2013

เพลงใหม่ กวาง ABnormal อุตสาหะเติมความหวาน แฟนสาวไม่มีเว้น!!

เพลงใหม่ หายไป 5 ปี กลับมาปล่อยเพลงละครทีเดียว 3 เพลงรวดสำหรับ ABnormal จนตรอกติดชาร์ตและท็อปดาวน์โหลดอันดับ 1 แถมยังมีคิวคอนเสิร์ตไปทัวร์ตามบ้านป่าไม่หยุดหย่อน


แต่ก็ยังยักเอาไว้เห็น กวาง นักร้องนำ แบ่งเวลาให้กับแฟนอย่าง น้องเต๊าะ สาวสวยเดินทางซิทคอม สถานีบานช่ำ ได้อยู่ตลอด เรียกว่าว่างเมื่อไหร่ ต้องไปเพิ่มเติมความหวานให้กันตลอด จะเห็นความหวานของทั้งคู่ได้จาก Instagram @kwangab เรียกได้ว่าทั้งลักกี้อินเกมและลักกี้อินเลิฟสุดๆสามารถติดตามผลงาน เพลงใหม่ ๆ หรือข่าวเพลง ได้ทีนี่ >> http://xn--72c9bko5a8iya6b.net/เรียบเรียงโดย >> เพลงใหม่.net

Thursday, March 28, 2013

ฟังเพลง MV พูดทำไม : ตู่-ภพธร

 ฟังเพลง พูดทำไม หรือ Don't Say That You Do โดย ตู่ ภพธร

I still love you.การได้ยินประโยคนี้จากคนที่ต้องการจะทิ้งเราไป มันเหมือนเข็มเขตคอยสะกิดแผลให้เปิดขึ้นมาใหม่ ทุกๆครั้งที่มันกำลังจะหายดี พูดทำไม ซิงเกิลเพลงแรกที่ได้แรงบันดาลใจจากแนวเพลงของโมทาวน์ในช่วงยุค 60's ด้วยทำนองเพลงสนุกๆ กับเนื้อหาที่ตัดพ้อถึงความรักที่ไม่สมหวังกลายเป็นเพลงอกหักที่มีอารมณ์กวนๆที่ต้องการจะสื่อว่าคำบางคำถ้าพูดแล้วไม่ได้ช่วยให้อะไรมันดีขึ้นก็อย่าพูดเลยดีกว่าDirected by Smith Timsawat

Director of Photography : Art Srithongkul 
ทำเอาสาวๆหัวใจเจียนละลายคาหน้าจอ เมื่อเปิดมาเจอรอยยิ้มอันพราวเสน่ห์ของเจ้าหนุ่ม ตู่-ภพธร สุนทรญานกิจ ในมิวสิควีดีโอใหม่ล่าสุด พูดทำไม ที่งานนี้เจ้าตัวขอลงมือแสดงเองล้วนๆทั้งเพลง แถมเพลงนี้ยังได้นางเอกสาวสุดฮอตอย่าง ญาญ่าญิ๋ง มาร่วมแสดงเคียงข้างกายแบบสนิทชิดเชื้อในเอ็มวีเพลงนี้ด้วย ภายใต้การดูแลความเรียบร้อยในกองถ่ายโดยแฟนสาว นุช ชนิดเรียกว่ามาคอยคุมทัศน์ทุกช๊อต ทุกซีน ทั้งฉากเลิฟซีน, ฉากงอล, ฉากทะเลาะกัน อย่างไม่ห่างเลยทีเดียว

ญาญ่าญิ๋ง เผยว่า .......จริงๆแล้วคนที่ติดต่อให้ญิ๋งมาเล่นเอ็มวีเพลงนี้ก็คือน้องนุชเองคะ รู้จักกันอยู่แล้ว จึงจัดการให้ตัดสินใจไม่ยากที่จะมาร่วมงานด้วย เพราะจริงๆแล้วญิ๋งเองก็ชื่นชอบและติดตามผลงานเพลงของพี่ตู่มาก่อนอยู่แล้ว ก็สนุกดีนะคะ พี่ตู่เก่งมากจริงๆไม่ว่าจะเป็นด้านการร้องเพลงหรือการแสดง เรียกได้ว่าเทคเดียวผ่านฉลุยกันเลย แถมยังเป็นคนอารมณ์ดี เป็นผู้ชายที่อยู่ข้างๆแล้ว สัมผัสได้เลยว่าผู้ชายคนนี้อบอุ่นจริงๆ ก็แอบเขินบ้างเวลาเข้าฉากเลิฟซีน แต่นุชเข้าใจ ก็ผ่านไปด้วยดีแบบว่ามืออาชีพส่วนทางด้าน ตู่ นักร้องหนุ่ม กล่าวทิ้งท้ายว่า...เอ็มวีเพลงนี้ก็เป็นอารมณ์เหมือนคู่รักทะเลาะกัน จะเลิกกัน แต่ผมก็ไม่อยากให้ออกมาแนวดราม่าเกินไป จึงเลือกทำให้ออกมาในแบบอย่างแนวกวนๆ ดูแล้วอยากให้อมยิ้มกันไป ซึ่งพอตัดต่อออกมาแล้ว ถูกใจมากเลยครับ ดูแล้วเป็นไปอย่างที่คิดไว้ตั้งแต่แรก ก็ต้องขอบคุณทุกคนมากครับ ไม่ว่าจะเป็น น้องญิ๋งที่มาร่วมแสดงด้วยกันในครั้งนี้, พี่ๆเพื่อนๆน้องๆทุกคนทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ขอบคุณน้องนุชมากครับที่ยินยอมเหนื่อยมาตลอดหลายอาทิตย์ที่ผ่านมา (แอบเขิน) และสุดท้ายที่ขาดไม่ได้ก็ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงของผมทุกคน ที่คอยให้กำลังใจกันเรื่อยมาตั้งแต่วันแรกที่ผมก้าวสู่วงการถึงวันนี้ ขอบคุณครับสามารถติดตามผลงาน เพลงใหม่ ๆ หรือข่าวเพลง ได้ทีนี่ >> http://xn--72c9bko5a8iya6b.net/เรียบเรียงโดย >> เพลงใหม่.net

Wednesday, March 27, 2013

เพลง : ตอบยังไง อำนาจ!! แซงทุกความปรากฏชัดสึกกระอักกระอ่วน

เพลง ทะยานขึ้นอันดับ 1 ไปเรียบร้อยแล้วสำหรับ ตอบยังไง เพลงอกหักสุดกระอักกระอ่วน งานนี้ ป๊อบ ปองกูล สืบซึ้ง สุดปลื้มกับกระแสระวางแรงเกินคาด ทั้งเพลงและมิวสิควิดิโอ ที่คนอกหักพร้อมใจกันบอกว่าฟังแล้วเจ็บที่ใจ ยิ่งฟังยิ่งโดน ล่าสุด ป๊อบ ได้เห็นชาร์ตเพลงถึงพลิกอึ้งไปเลยทีเดียว


บอกได้คำเดียวว่า อึ้ง ครับ คือป๊อบตั้งใจทำงานทุกเพลงอยู่แล้ว ถามว่าคาดหวังไหม รายงานได้เลยว่าคาดหวังทุกเพลง แต่ไม่ได้คาดหวังในชาร์ตเพลงเลย ป๊อบแค่คาดหวัง อยากให้คนฟัง ฟังแล้วรู้สึกว่า เป็นเพลงที่เข้าถึงความรู้สึกของคนฟังได้ง่าย ไม่ซับซ้อน แต่ผลที่ได้มานั้นเกินความคาดหมาย ล่าสุดทางทีมงานบอกว่าเพลงติดชาร์ตวิทยุอันดับ 1 ในภาคตะวันออก และอยู่อันดับต้นๆในชาร์ทเพลงทั่วประเทศตรงนี้คือสิ่งที่ป๊อบไม่คาดหวังมาก่อนเหมือนเป็นของขวัญที่ได้รับจากแฟนเพลง รู้สึกดีใจมาก รวมไปถึงมูรธวิว และทุกๆคอมเม้นต์ ในเวปยูทูปด้วยนะครับ ป๊อบอ่านทุกวันตั้งแต่วันแรกที่โพส จนถึงวันนี้ ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงของป๊อบที่ช่วยกันฟีดแบ็คกลับมา ทุกคำติชม ต่างเป็นกำลังใจที่ดีให้กับป๊อบและทีมงาน ถึงแม้อัลบั้มนี้จะเป็นอัลบั้มเดี่ยวก็จริง แต่ป๊อบไม่ได้ทำงานคนเดียว ยังมีทีมงานที่อยู่เบื้องหลังป๊อบอีกหลากหลายสิบคน กำลังใจที่ได้รับมาในวันนี้จะเป็นแรงผลักดันให้เราสร้างผลงานดีๆต่อไปอีกครับสามารถติดตามผลงาน เพลงใหม่ ๆ หรือข่าวเพลง ได้ทีนี่ >> http://xn--72c9bko5a8iya6b.netเรียบเรียงโดย >> เพลงใหม่.net

Tuesday, March 26, 2013

เพลงใหม่ : ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง จับไมค์อีกคราวใน หูทวนลม

เพลงใหม่ ปล่อยให้คาดเดากันไปต่างๆ นาๆ ว่าเจ้าของเสียงร้องปริศนาจากเพลง หูทวน ลม ที่มีคำโปรยแค่ คนที่คุณรู้จักดี เป็นใคร มาพลัดพรากไหน ล่าสุดค่าย Croissong (ครัวซอง) พร้อมเปิดตัวศิลปินลำดับที่ 2 ของโปรเจค Croissong Long Long Do (ครัวซอง ลอง ลอง  ดู) ว่าเจ้าของเสียงร้องปริศนาคนดังกล่าวแท้ที่จริงแล้วเค้าคือ แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง ดาราเจ้าบทบาทที่ใครๆ ต่างก็รู้จักกันดี


 


ในวันนี้เค้ากลับมาฝากผลงานบนถนนสายดนตรีอีกครั้ง หลังจากห่างหายจากวงการเพลงไประยะหนึ่ง ซึ่งเพลง หูทวนลม นอกจากจะได้นักแต่งเพลงมือทองอย่าง กสิ นิพัฒน์ศิริผล มาเป็นผู้เขียนเนื้อร้องและทำนองให้แล้ว ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง ยังร่วมเป็นโป รดิวเซอร์ในการผลิตเพลงนี้อีกด้วย โดย แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง เปิดใจว่า ......เป็นโอกาสที่ดีที่ได้กลับมาทำงานเพลงณผมรักอีกครั้ง ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ทุกคนที่ให้โอกาส และขอบคุณแฟนเพลงทุกๆ คนมากครับที่ให้ความสนใจและร่วม สนุกทายกันเข้ามาว่าใครคือเจ้าของเสียงร้องเพลงนี้ 


 
........ดีใจมากครับที่ได้ยินเสียงตอบรับกลับมาดีเกินที่คาดหวังไว้ เพราะแนวเพลงครั้งนี้จะค่อนข้างต่างจากที่ผ่านมา เนื้อหาของเพลง หูทวนลม ก็เป็นเหตุการณ์จริงที่เกิดจากประสบการณ์ของคนรอบตัวผม เป็นความรักที่ไม่สมหวัง  คล้ายๆ คนที่ตายไปแล้วแต่ไม่รู้ตัว ซึ่งพอคุยกับนักแต่งเพลงว่าผมอยากให้เพลงนี้ออกมาเป็นฝ่ายไหน ก็ใช้เวลาปรับแต่งจนเพลงนี้ลงตัวที่สุด เพื่อให้ทุกคนได้ฟังเพลงของผมในรูปแบบที่ต่างออกไปจากเดิม ส่วนมิวสิควีดีโอก็ถ่ายเสร็จ เรียบร้อยแล้วมีให้จ้องกันแล้วด้วย ยังไงก็ขอฝากติดตามเพลงและมิวสิควีดีโอเพลง หูทวนลม ด้วยนะครับ 

Monday, March 25, 2013

เพลงใหม่ กัน ทุ่มไม่อั้นเนรมิตบ้านให้ครอบครัวเผยยังไม่คิดความเจริญรุ่งเรืองกับ ฉัตร

เพลงใหม่ ถือว่าความสัมพันธ์ไม่พัฒนาสำหรับ ฉัตร-ปริยฉัตร ลิ้มธรรมมหิศร และ กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ระวางก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็ออกมาบอกว่าเป็นเพียงเพื่อนกัน แถมล่าสุดสาว ฉัตร ยังฟันธงว่าไม่มีโอกาสพัฒนาอีก เมื่อได้เจอ กันต์ ในงาน ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด 2013 เจ้าตัวก็เล่าถึงบ้านที่กำลังจะปลูกให้ฟังว่า ....ใช่ครับ ตอนนี้อยากปลูกบ้านให้คุณแม่ก็เป็นโปรเจคที่คิดไว้ตั้งแต่ก่อนที่จะเข้าวงการบันเทิงอีก เพราะอยากจะมีบ้านหลังใหญ่ๆ ให้คุณพ่อคุณแม่ได้อยู่ครับ แต่ไม่ใช่เรือนหอนะครับ เราก็ยังเรียนหนังสือกันอยู่ ยังอยากทำงานอยู่ คือหลังเก่าอยู่มานานแล้วก็เลยหมายมั่นปลูกให้คุณพ่อคุณแม่ก่อนครับ

ปลูกที่บ้านเกิดใช่ไหม.......ใช่แล้วครับ ปลูกที่สุพรรณบุรีเลย ขนาดนี่แล้วแต่คุณพ่อคุณแม่เลยครับ เพียงแต่เป็นบ้านที่ปลูกต่อจากบ้านหลังเก่า ไม่ใช่เสริมแต่งนะครับ แต่เป็นปลูกอีกหลังหนึ่งในพื้นที่เดิม ตอนนี้ไมได้กะว่างบเท่าไรครับ ก็ปลูกไปเรื่อยๆ ก่อนครับ ตอนนี้ก็เพิ่งจะถมที่เอง กำลังเลือกแบบบ้านอยู่ว่าจะเป็นประมาณไหนดีนอกจากออกเงินแล้วเราช่วยเรื่องอะไรอีกบ้าง.........ก็ปรึกษาเพื่อนๆ ที่เรียนออกแบบโครงสร้างต่างๆ ว่าโครงสร้างแบบไหนถึงจะเหมาะกับบ้านที่สุพรรณบุรีซึ่งอากาศไม่อบอ้าวหรือร้อนเหลือไปได้พาสาวไปดูบ้างหรือยัง........ไปทำไมครับ เขาไม่ได้รู้เรื่องเลย(หัวเราะ) เรื่องนี้ยังไม่ได้พูดคุยให้เขาฟังเลยครับ แต่ก็คงจะคุยว่าปลูกบ้านเสร็จแล้วอะไรแบบนี้ ถ้ามีโอกาสก็อาจจะชวนไปดูด้วยเพราะว่าอยากพาเพื่อนๆ ไปเที่ยวบ้านเหมือนกัน

พ่อแม่ของเรารู้ไหม.........ทราบครับ ก็แอบลุ้นอยู่ตลอดว่าลูกชายจะตอบยังไง คือเขาก็เคยเจอกันครับตามงานประชันเดอะสตาร์สมัยก่อนๆ ที่มีเราประกวดหรือแสดงด้วย เขาก็ไมได้เชียร์อะไรครับ คือคุณพ่อคุณแม่เขาแล้วแต่เรา คุณพ่อเขาจะชอบดูละครของฉัตร ก็ชมว่าเล่นน่ารักดีแต่ไม่ได้พูดถึงเรื่องคบหาอะไรกันจะเรียกว่าแฟนได้หรือยัง.......ยังไม่ได้ครับ เราอยากจะให้เกียรติเขา จริงๆ เรื่องของการคบกันมันต้องดูทั้ง2ฝ่ายซึ่งจริงๆ แล้วกันต์ยังไม่มีโอกาสได้คุยกับคุณแม่เขาซักเท่าไรเลย จะบอกว่าทุกวันนี้เป็นเพื่อนกันมีความสุขแล้วครับแต่ก่อนหน้านี้ฉัตรบอกว่าไม่มีโอกาสพัฒนา........เขาบอกแบบไหนก็ตามเขาครับ ก็ไม่ได้ท้อจริงๆ ก็อยู่ที่ช่วงเวลามากกว่า เพราะว่ากันต์เองก็ไม่ได้คิดถึงขนาดจะไปคบกับเขาเป็นแฟนแบบนั้น คือเราเป็นเพื่อนกันมาแล้วกันต์ก็ไม่ได้เรียนรู้แค่ฉัตรคนเดียว ก็มีเพื่อนหลายๆ คนที่กันต์คุยอยู่ด้วยเหมือนกัน สำหรับเขาก็เป็นเพื่อนหญิงที่สนิทที่สุดในวงการครับ คือกันต์ก็ไม่ได้คุยหมู่จริงจังกับใครนะ จะเป็นแบบเล่นๆ กันมากกว่า ก็แค่รู้สึกว่าเวลาเราได้แกล้งหรือหยอกล้อกับเขาก็มีความสุขดี เขาไมได้เป็นตัวเลือกนะครับ คือตอนนี้กันต์ยังไม่มีใครเป็นคนพิเศษถ้าเกิดฉัตรบอกว่าเราคบกันล่ะ........ไม่ครับ ผมว่าฉัตรไม่บอกแน่นอนครับ ผมมั่นใจหลายคนจะมองว่าเราปากแข็ง............ไม่ปากแข็งครับ ก็ตอบไปตามความจริงว่าเราแค่มีโอกาสคุยกัน เล่นไลน์หากัน แต่จะให้ไปเที่ยวด้วยกันหรือทำไหนด้วยกันยังไม่มีโอกาสครับ เพราะฉะนั้นการที่เราจะคบใครซักคนก็ต้องมีเวลาให้เขามากๆถือว่าโอกาสพัฒนาน้อยใช่ไหม........ก็อยู่ที่อนาคตครับ

สามารถติดตามผลงาน เพลงใหม่ ๆ หรือข่าวเพลง ได้ทีนี่ >> http://xn--72c9bko5a8iya6b.net/เรียบเรียงโดย >> เพลงใหม่.netสนับสนุนผลงานเพลง >> เพลงอกหัก.comTag เพลงใหม่,เพลงฮิต,ฟังเพลงออนไลน์,ฟังวิทยุออนไลน์,ข่าวเพลง,ฟังเพลงใหม่,เพลง,เดอะสตาร์ 9The Star 9กัน

Sunday, March 24, 2013

ฟังเพลงใหม่ หวิว ดราม่า...เค้นอารมณ์ ไม่มีใครเหมือนเธอ!!!

ฟังเพลงใหม่ บิ้วท์อารมณ์ร้องเพลงเศร้า ที่ออกมาสุดเสียง สุดอารมณ์ในเพลง ไม่มีใครเหมือนเธอ ประกอบละครดัง แผนร้ายพ่ายรักงานนี้เลยกระทำให้หนุ่มเสียงดี หวิว - ณัฐพนธ์ วงษ์สนิท กว่าจะออกมาเป็นเพลงนี้ หนุ่ม หวิว เล่าให้ฟังว่า


..........คือที่ผ่านมาผมร้องแต่เพลงอกหัก ไม่สมหวังบ้าง ทั้งที่จริงแล้วเราก็มีความรักที่ดี อยู่นะ มันเลยทำให้เพลงที่ผ่านมา ตรงข้ามกับตัวเองไปซะส่วนใหญ่ เลยรู้สึกยากนิดหน่อยแต่พอมาเป็นเพลงนี้ ไม่มีใครเหมือนเธอ ที่ได้เป็นเพลงประกอบละคร แผนร้ายพ่ายรัก ด้วย ก็ถือว่าเป็นเพลงที่มีความหมายดี ผมอ่านเนื้อแล้วโปรดเลยนะ เพราะมันเป็นเหมือนเพลง แทนคำขอโทษคนรัก ให้โอกาสได้กลับมารักกันใหม่สักครั้ง เพราะในเรื่องความรักของคนสองคน ถ้าวันหนึ่งต้องเลิกกันทั้งที่ยังไม่เข้าใจกัน สักวันหนึ่งเราอาจจะรู้ว่า ไม่มีใครเหมือนเธอ ก็ได้ ซึ่งเพลงนี้เศร้าจริง ๆ ครับ (ยิ้ม) เวลาที่อัดเพลงนี้ก็ต้องบิ้วท์อารมณ์ นานพอควร ทำให้เรานึกถึง ถ้าเราทะเลาะกับคนรัก เราก็เลยยากทำเหมือนเพลงนี้ ก็เลยอยากให้คนรัก ที่กำลังมีปัญหากันอยู่ หาได้ฟังเพลงนี้ อาจจะใช้เป็นสื่อกลาง เอาไว้ง้อ คนรักก็ได้นะครับ ยังไงก็ต้องขอฝากเพลง ไม่มีใครเหมือนเธอ


ประกอบละคร แผนร้ายพ่ายรัก ทางช่อง 3 นี้ เอาไว้ให้ทุกคนติดตามกันด้วยนะครับ ติดตามชมมิวสิค ฯ เพลง ไม่มีใครเหมือนเธอ เพลงแทนคำขอโทษจากหัวใจ ของหนุ่มเสียงดี หวิว ณัฐพนธ์ วงษ์สนิท ค่ายอาร์ฌอส ฯ เพลงช้า ดราม่า ประกอบละคร แผนร้ายพ่ายรัก ได้ในวันที่ 29 มีนาคมนี้ทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอส ฯ และทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง สามารถติดตามผลงาน เพลงใหม่ ๆ หรือข่าวเพลง ได้ทีนี่ >> http://palmsawat1.blogspot.com/ เรียบเรียงโดย >> เพลงใหม่.net สนับสนุนผลงานเพลง >> เพลงอกหัก.comTag เพลงใหม่,เพลงฮิต,ฟังเพลงออนไลน์,ฟังวิทยุออนไลน์,ข่าวเพลง,ฟังเพลงใหม่,เพลง,เดอะสตาร์ 9The Star 9

Wednesday, March 20, 2013

เพลงใหม่ เต๋า ไม่ว่าสมมตลูกจะเข้าวงการเผยงำอู่ถาวรแล้ว!

เพลงใหม่ หลังจากเป็นคุณพ่อลูกอ่อนมาได้ซักพักสำหรับ เต๋า-สมชาย เข็มกลัด ที่มีลูก 2 คนอยู่ในวัยกำลังน่ารักคือ น้องสมใจคนพี่และน้องสุขใจคนน้อง ซึ่งดูเหมือนว่าคุณพ่อคนนี้จะออกอาการเห่อลูกไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อได้เจอ เต๋าในงานแถลงข่าว อาร์เอส มีทติ้ง คอนเสิร์ต รีเทิร์น 2013 ณ ลานเอเทรียม 1 สยามเซ็นเตอร์ เจ้าตัวก็เล่าถึงพัฒนาการลูกๆ ให้ฟังว่า ก็ไม่รู้เหมือนกับกันว่าเด็กสมัยนี้มันจะเป็นยังไงนะ ตอนนี้ก็ร้องเพลงคุณพ่อได้หลายเพลงแล้วครับ มันลามไปถึง รมณ์บ่จอย ย่ำๆ แล้วครับ เพราะครั้งก่อนตำแหน่งเล่นกับลิฟท์-ออย เขาก็ดูอยู่ทุกวันนี้ครับ ดูทุกเช้าจนผมรู้สึกว่าดูเยอะไปไหมลูก(หัวเราะ)

เพราะว่าเขาเห็นคุณพ่อหรือเปล่า.......คือเขาจำได้หมด เขาเห็นแล้วเขาก็ถูกใจ คือตอนนี้มีความรู้สึกว่าคนโต3ขวบคนเล็ก2ขวบนี่เขามีพัฒนาการ คือเด็กได้ยินเสียงดนตรีก็เริ่มมีกระโดดโลดเต้น เริ่มจำ ผมเชื่อว่าวันนั้นถ้าเขาไม่เพลียจนหลับเหมือนทุกครั้งคงจะได้มีเฮครับเขามีแววแบบนี้เราดันเต็มที่เลยไหม.......ไม่หรอกครับมันเป็นวิถีทางของเด็ก ส่วนตัวผมเลี้ยงลูกให้เขาใช้พัฒนาการของเขาเองโดยที่มีเราอยู่ข้างๆ คอยบอกว่าอันไหนควรหรือไม่ควร ผมว่ามันเป็นสิ่งที่เขาต้องพึงปฏิบัติในวัยเด็ก ต้องร่าเริงแจ่มใส มีพัฒนาในเรื่องของการฟัง กระพูด การเต้น การร้องอะไรต่างๆส่วนตัวเราคิดจะให้ลูกเข้าวงการหรือเปล่า........มันก็คงไม่ผิดถ้าเขาจะเข้าแต่ผมว่าก็คงเหมือนพาร์ททาร์ม คือผมคงไม่ได้ยัดให้เขาเข้าจนรู้สึกว่าช่วงชิงเวลาความเป็นเด็กของเขาไป ซึ่งผมว่าเด็กมีหน้าที่จะต้องรับผิดชอบในฐานะของความเป็นเด็ก อย่างเล็กๆ น้อยๆ อย่างถ่ายแบบที่ไปแจมๆ กับพวกผู้ใหญ่อันนั้นก็ไปได้มีโฆษณาติดต่อมาบ้างไหม..........ยังไม่มีครับแต่ส่วนมากก็จะมีงานของคนใกล้ตัว ผมก็บอกว่าชั่วโมงลูกผมน่ารักก็โอเคนะ ชั่วโมงเขาไม่เอาอะไรผมช่วยไม่ได้นะ เพราะว่าเราก็รู้อยู่แล้วว่าเด็กเวลาเต็มที่ก็เกิน100 แต่ถึงเวลาแบตอ่อนก็อ่อนเลย คือจริงๆ อยู่ที่ผมกับคุณแม่ที่ดูแลกัน แต่ว่าผมว่าคิดว่าเป็นความบันเทิงส่วนครอบครัวมากกว่า คงไม่ใช่อาชีพหลัก ภรรยาดูแลครอบครัวลูกก็เรียนหนังสือมันก็เหมาะสมแล้ว อย่าเพิ่งรีบครับ ยังอยู่อีกนานปิดอู่หรือยัง........ปิดไปแล้วครับ ตามที่บอกว่าเราพึงพอใจที่มีสองคนผมก็อยากดูแลลูกคนที่2ให้แข็งแรงก่อน ณ เวลานี้คนที่2 วันที่27มีนาคมนี้จะ2ขวบแล้วซึ่งผมก็คิดว่าแข็งแรงพอแล้ว อย่างที่บอกว่าเราวางแผนมาตั้งแต่แรกไม่ใช่ว่าอยากทำก็ทำ มันพอดีด้วยว่าผม อะไรที่มันพอดีเราก็รู้สึกว่ามีความสุข


Monday, March 18, 2013

เพลงใหม่ โดม ปกรณ์ ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ Can You Hear Me?

เพลงใหม่ โดม ปกรณ์ ลัม ลุยงานเพลงเต็มตัว ทะยอยอนุญาตซิงเกิ้ลของศิลปินในค่ายไอคอนนิคออกมาเรื่อยๆ โดยย่านและดนตรีที่แตกต่าง หวังกลุ่มแฟนเพลงทั้งไทยและอินเตอร์


ล่าสุดปล่อยเพลงใหม่ Can You Hear Me? เพลงสากลเพลงแรกของตัวเอง ที่สะท้อนให้เห็นชีวิตคนที่ติดอยู่กับโลกของโซเซียลเน็ตเวิร์ค จังหวะสนุกแต่จี้จุดโดนใจ โดมเผยว่า Can You Hear Me? เป็นเพลงที่มาจากชีวิตจริงในสังคมปัจจุบัน อย่างตัวโดมเองเป็นคนหนึ่งที่ใช้โซเซียลเน็ตเวิร์คเยอะมากจนกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต มันคืบคลานเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเราไปโดยปริยาย จนทำให้ผมคิดว่าเมื่อก่อนมันยังไม่ได้มีอิทธิพลกับเราขนาดนี้ แต่วันนี้ทุกสิ่งทุกอย่างมันผ่านเรื่องของโลกออนไลน์ไปหมดแล้ว ทั้งเพื่อน การสื่อสาร ข่าวสารการทำงาน ไลฟ์สไตล์ แล้วถ้าวันหนึ่งเราไม่มีเรื่องของโซเซียลเน็ตเวิร์ค จะมีกี่คนที่คิดถึงเรา สื่อสารกับเรา ทำให้มองย้อนไปว่า เพื่อน ครอบครัว หรือเปล่า คือสิ่งที่เราควรจะให้เวลา ใส่ใจ ดูแล มากกว่าการก้มหน้าก้มตาอยู่กับหน้าจอโทรศัพท์ ไอแพด หรือจอคอมพิวเตอร์ เพลงนี้จะเป็นอีกเพลงแถวสื่อสารกับคนทั่วโลก เป็นเพลงภาษาอังกฤษเพลงแรกของโดม ที่บอกถึงเรื่องราวเหล่านี้ สิ่งที่เหมาะควรอยู่ตรงไหน เพลงใหม่ อยากให้คนฉุกคิดว่า เวลาที่เราดีใจเสียใจมีคนรายล้อมเราในโลกออนไลน์มากมายก็จริง แต่จะมีใครสักกี่คนที่ได้ยินเสียงเราจริงๆ จากโลกของความเป็นจริง ไม่อยากให้ทุกคนพลาดโอกาสนี้ไป อยากให้หันมาใส่ใจกับความจริงที่อยู่ข้างๆ เรา แทนที่จะฟังแต่เสียงของโลกออนไลน์ ถ้าคุณมัวแต่ก้มหน้าอยู่กับจอโทรศัพท์ คุณอาจจะเผอเรอสิ่งดีๆ ในชีวิตมากมายก็ได้ นั่นคือความหมายของเพลงนี้ ดาวน์โหลดเพลง Can You Hear Me? จาก โดม ปกรณ์ ลัม ได้แล้วที่ *123 8222 ตั้งแต่ 18 มีนาคมนี้ และจัดแจงพบกับมิวสิควีดีโอได้ เร็วๆ นี้ ติดตามอัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวของศิลปินค่าย ICONIC RECORDS ได้ทาง www.IconicRecord.com , www.facebook.com/iconicstudio และ www.youtube.com/user/iconicrecord


สามารถติดตามผลงาน เพลงใหม่ ๆ หรือข่าวเพลง ได้ทีนี่ >> http://xn--72c9bko5a8iya6b.net/เรียบเรียงโดย >> เพลงใหม่.netสนับสนุนผลงานเพลง >> เพลงอกหัก.comTag เพลงใหม่,เพลงฮิต,ฟังเพลงออนไลน์,ฟังวิทยุออนไลน์,ข่าวเพลง,ฟังเพลงใหม่,เพลง,เดอะสตาร์ 9The Star 9

Thursday, March 7, 2013

เพลงใหม่ MV รักเขาไปก่อนดีไหม : พีท พีระ

เพลงใหม่ ถึงแม้จะมีอัลบั้ม เดอะ ริธึม แทรเวลเลอร์ (The Rhythm Traveler) ออกมาให้จับจองกันแล้ว แต่เพลงในอัลบั้มก็ยังปลดปล่อยออมาให้ฟังกันต่อเนื่อง ล่าสุด ค่ายโมโนมิวสิค ไฟเขียวให้ พีท-พีระ ปล่อยเพลง พร้อมถ่ายทำเอ็มวีกับ ซิงเกิ้ล รักเขาไปก่อนดีไหม ต้อนรับเดือนแห่งความรัก โดยดึงหนุ่มกระแสฮอต โทนี่ รากแก่น มารับบทเป็นหนุ่มสองใจ ทาบคู่นางแบบสุดฮอตแห่งปี หลิน-กมลพรรณ สุวรรณมาศ


โดยเรื่องราวเอ็มวี รักเขาไปก่อนดีไหม เล่าถึงนักแสดงคู่หนึ่งที่ได้มาแสดงหนังคู่กัน จนเกิดความรักต่อกัน แต่ทว่าทั้งคู่ต่างมีคนรักของตัวเองอยู่แล้ว จึงทำได้เพียงดอดพบกันอย่างลับๆ ซึ่งทั้งคู่รู้อยู่แก่ใจว่าทำผิดต่อแฟนตัวเอง นานวันเข้าเรื่องราวของทั้งคู่ได้สร้างรอยร้าวลึก และความทรมานในหัวใจของทั้งคู่มากขึ้นทุกวัน ซึ่งพวกเขาจำเป็นต้องตัดใจจากความรักที่ไม่ถูกต้องโครงสร้างนี้ให้ได้ ทั้งคู่จะทำยังไงติดตามชมบทสรุปของเรื่องราวความรักครั้งนี้ได้ในเอ็มวี รักเขาไปก่อนดีไหม

การถ่ายทำเอ็มวี รักเขาไปก่อนดีไหม ทีมงานยกกองถ่ายไปที่ ลา ทอสคาน่า อำเภอสวนผึ้ง จ.ราชบุรี ด้วยบรรยากาศโรแมนติก ซึ่งพระเอกเอ็มวีได้ โทนี่ รากแก่น ที่ขอเล่นสมจริงไม่ต้องใช้สแตนอินกันเลยทีเดียว กับฉากจูบจริงกับนางเอกเอ็มวี หลิน-กมลพรรณ สุวรรณมาศ

ซึ่ง โทนี่ เผยว่า..........ก่อนอื่นคงต้องขอบคุณโมโนมิวสิคที่เห็นว่าผมเหมาะกับบทนี้ ซึ่งเรื่องราวความรักแบบนี้ผมว่ามันเกิดขึ้นได้กับทุกคน ก็อยู่แดนแต่ละคนว่าจะตัดสินใจให้ความรักของตัวเองเป็นแบบไหน ก็อยากฝากให้ชมเอ็มวีตัวนี้แล้วจะรู้ว่าบางครั้งการตัดให้ขาด เพื่อตัดไฟแต่ต้นลมก็เป็นสิ่งที่ดี ดีกว่าจะทำให้ใครอีกหลายคนรอบตัวต้องเสียใจ ส่วนฉากที่มีจูบจริงในเอ็มวีนี้ ก็มีคุยกับผู้กำกับก่อนว่าจะเอาแบบไหน อยากใช้มุมกล้องหรือเล่นจริงไปเลย ผู้กำกับบอกว่าเขาอยากได้จริง ก็เลยคุยกับหลินว่าโอเคมั้ยถ้าจะจูบจริง หลินบอกเพื่องานแสดงไม่ติดอะไร ฉากนี้ก็เลยจูบจริงฝ่ายที่เห็นครับ

สามารถติดตามผลงาน เพลงใหม่ ๆ หรือข่าวเพลง ได้ทีนี่ >> http://xn--72c9bko5a8iya6b.net/เรียบเรียงโดย >> เพลงใหม่.netสนับสนุนผลงานเพลง >> เพลงอกหัก.comTag เพลงใหม่,เพลงฮิต,ฟังเพลงออนไลน์,ฟังวิทยุออนไลน์,ข่าวเพลง,ฟังเพลงใหม่,เพลง,เดอะสตาร์ 9The Star 9

Wednesday, March 6, 2013

เพลงใหม่ ลิปตา ขอจัดปริ่มทุกโชว์ เล่นเพราะสุดขั้วเอ่ยเสียงกรี๊ด!!

เพลงใหม่ ขึ้นชื่อว่าเป็นศิลปินที่มีเพลงโดนใจสาวๆ ไปทั่วเมือง ไม่ว่าจะเป็น ปฏิเสธอย่างไร , ฝืน , หมุนเวลา หรือเพลงเพราะใหม่ล่าสุดอย่าง แค่รู้ว่ารัก สำหรับ คัตโตะ – แทน 2 หนุ่มอารมณ์ดี ลิปตา ล่าสุดทาง เนสท์เล่ ฟิตเนสส์ อาหารเช้าซีเรียล โฮลเกรน ไขมันต่ำ ไม่มีโคเลสเตอรอล ร่วมกับ คลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน จองคิวแทคทีมโชว์แบบสุดขั้วบนเวทีคอนเสิร์ตที่โดนใจสาวๆ มากที่สุดใน Nestle' Fitnesse Fit in Shape Concert (เนสท์เล่ ฟิตเนสส์ ฟิต อิน เชพ คอนเสิร์ต) ....แปรปรวนลุคพลิกโฉมแบบสุดขั้ว!! ร่วมกับ ซิงกูล่าร์ ที่จะมาพลิกโฉมคาแร็กเตอร์เดิมๆ แบบที่ไม่เคยได้เห็นมาก่อน! พร้อมด้วย โดม-ปกรณ์ ลัม ที่ขอเปลี่ยนเวทีคอนเสิร์ตให้เป็น เพลงอกหัก แดนซ์ ฟลอร์ ขนาดใหญ่ เพื่อให้สาวๆได้ฟิตกันเต็มที่ โดย 2 หนุ่มลิปตา ได้เป็นตัวแทนเชิญชวนทุกคนมาสุดขั้วร่วมกัน พร้อมกล่าวถึงความพิเศษของคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า


......พวกเรารู้สึกดีใจสุดๆที่ได้มีโอกาสขึ้นเวที เนสท์เล่ ฟิตเนสส์ ฟิต อิน เชฟ เปลี่ยนลุคพลิกโฉมฉบับร่างสุดขั้ว ที่ถือว่าเป็นคอนเสิร์ตที่สาวๆ รอคอยมากที่สุด โดยจัดต่อเนื่องมาเป็นครั้งที่ 6 แล้ว ซึ่งครั้งนี้เราอยากให้สาวๆไปร่วมฟิตกันเยอะๆ นะครับ เพราะงานนี้เราขอบอกว่าทุกคนจะได้พบกับเพลงของพวกเราในแบบที่เพราะที่สุด รับรองว่าสาวๆ จะต้องฟินไปกับบทเพลงของเราทุกเพลง รวมถึงโชว์ที่ขอจัดเต็มรับประกันความสนุกสุดขั้ว แบบที่รับรองว่าคุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนแน่ๆครับ เพลงใหม่ และในคอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เราจะได้ร่วมโชว์กับ ซิงกูล่าร์ และโดม ปกรณ์ ลัม ด้วยนะครับ สาวๆ ทุกคน อย่ารอช้าเตรียมฟิตกันให้เต็มที่ แล้วมาสนุกกับพวกเราได้ในวันอาทิตย์ที่ 17 มีนาคมนี้ ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เวลา 1 ทุ่มนะครับ


2 หนุ่มลิปตา เตรียมจัดเต็มขนาดนี้แล้ว สาวๆ อย่ารอช้า ลนลานจองบัตรคอนเสิร์ตได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 2,000 / 1,500 / 1,000 และ 800 บาท **สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่มีกล่องผลิตภัณฑ์เนสท์เล่ ฟิตเนสส์ เพลงใหม่ ขนาดกลางขึ้นไป รสใดก็ได้ สามารถนำมาเป็น ส่วนลด มูลค่า 500 บาท ในการแลกซื้อบัตรชมคอนเสิร์ต 1 กล่อง ต่อบัตรคอนเสิร์ต 1 ใบ ล่ารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน , www.facebook.com/1035fmone หรือ โทร 0-2511-2035

สามารถติดตามผลงาน เพลงใหม่ ๆ หรือข่าวเพลง ได้ทีนี่ >> http://xn--72c9bko5a8iya6b.net/เรียบเรียงโดย >> เพลงใหม่.netสนับสนุนผลงานเพลง >> เพลงอกหัก.comTag เพลงใหม่,เพลงฮิต,ฟังเพลงออนไลน์,ฟังวิทยุออนไลน์,ข่าวเพลง,ฟังเพลงใหม่,เพลง,เดอะสตาร์ 9The Star 9

Tuesday, March 5, 2013

เพลงใหม่ เลิฟอิส อันปลั๊ก เล็ก จน เว่อร์ โฟว์โศภิต ใกล้ชิดมันเว่อร์ๆ!!

เพลงใหม่ ค่ายเพลงสุดเลิฟ กับ คอนเสิร์ต เชพโรเลท พรีเซ็นต์ส เลิฟอิส อันปลั๊ก เล็ก - จน - เว่อร์ (4D) ใกล้เข้าใกล้ แนบเน่น สนุกเว่อร์ ๆ กับศิลปิน 11 วง 36 ชีวิต (เลิฟอิส) ได้เวลาที่บรรดาศิษย์เก่าศิษย์ปัจจุบันค่ายเพลงสุดเลิฟอย่าง LOVEiS (เลิฟอิส) จะมีทางเลือกไปรวมตัวกันอย่างซบแน่นใกล้ชิดที่สุดกับว่า 30 ศิลปินคนโปรด ในคอนเสิร์ตที่ชื่อ Chevrolet Presents LOVEiS Unplugged เล็ก - จน –Verr! 4D (เชพโรเลท พรีเซ็นต์ส เลิฟอิส อันปลั๊ก เล็ก - จน - เว่อร์ โฟว์ดี) ในวันที่ 7 พ.ค. นี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี 
การรวมตัวกันอย่างมากที่สุดเป็นครั้งแรกของศิลปินจากค่ายเพลงเลิฟอิส ทั้งที่เป็นตำนานและถือเป็นต้นตระกูลของค่าย ไม่ว่าจะเป็นวง 3AM, B5, เซเว่น ซีน (7thScene), ริทึ่ม แอนด์ บอย (Rhythm & BOYd11th), เดอะ สเตรนเจอร์ (The Strangers) รวมทั้งนักร้องและวงดนตรีสุดฮอตอย่าง ตู่ ภพธร, ลิปตา, แชมป์ ศุภวัฒน์, รูม 39, เดอะ บีกินส์, น๊อต (Knot), ลิเบอร์ตี้, ชายนิ่ง สตาร์, เล็ก ทีโบน, ธีร์ ไชยเดช และ เต้ ภูริต ภิรมย์ภักดี รวมกันทั้งเป็น 11 วง 36 ชีวิต ที่จะมาเล่นคอนเสิร์ต เปิดการแสดงแบบแนว ๆ ให้กับแฟนเพลงได้ชื่นชมกันอย่างปรี่และใกล้ชิดที่สุด โดยงานนี้เป็นความร่วมมือกันระหว่างบริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ และค่ายเพลงเลิฟอิส


ซึ่ง บอย โกสิยพงษ์ ผู้บริหารค่าย ได้ให้ความหมายของชื่อ LOVEiS Unplugged เล็ก - จน - เว่อร์ 4D ว่า ......เป็นคอนเสิร์ตสำหรับแฟนของค่ายเลิฟอิสที่จัดกันแบบเล็ก ๆ จน ๆ แต่ไอเดียกระฉูด สนุกและจับใจ แบบ เว่อร์ ๆ จากศิลปินพี่น้องของเรา และจะเป็นคอนเสิร์ตที่คนดูจะไม่เป็นพียงแค่คนดู แต่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการแสดงในครั้งนี้ด้วย เพลงใหม่ รับรองว่าจะได้รับทั้งความสนุก ความสุขและความประทับใจกันอย่างอย่างถึงเนื้อถึงตัวในแบบ 4D กันเลยทีเดียว และนอกจากศิลปินรุ่นเก่า รุ่นปัจจุบัน แล้วยังมีการเปิดตัวสมาชิกใหม่ของครอบครัวเลิฟอิสอีกด้วย อยากให้ทุกคนค้นหาครับบัตรคอนเสิร์ตเปิดขายอย่างเป็นทางการวันศุกร์ที่ 1 มี.ค. 2556 ราคา 1,000 บาท เพลงใหม่ สำหรับบัตรยืน และ 2,200 บาท สำหรับบัตรนั่ง (ไม่ระบุเลขที่) สามารถซื้อได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-262-3838 หรือ www.thaiticketmajor.com , www.bectero.com และ เฟซบุ๊กแฟนเพจ LOVEiS Official Fan Page อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพจาก บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
S! Radio


เธอเป็นเธอ : (Single)เพลง เธอเป็นเธอ
ศิลปิน ลิปตา
อัลบั้ม เธอเป็นเธอ : (Single)

ดูเนื้อเพลงคัดลอกโค้ดเพลงนี้ สามารถติดตามผลงาน เพลงใหม่ ๆ หรือข่าวเพลง ได้ทีนี่ >> http://xn--72c9bko5a8iya6b.net/เรียบเรียงโดย >> เพลงใหม่.netสนับสนุนผลงานเพลง >> เพลงอกหัก.comTag เพลงใหม่,เพลงฮิต,ฟังเพลงออนไลน์,ฟังวิทยุออนไลน์,ข่าวเพลง,ฟังเพลงใหม่,เพลง,เดอะสตาร์ 9The Star 9

Monday, March 4, 2013

เพลงใหม่ เนย ซินญอริต้า ร้องขอประกาศความเดี่ยว!!!

เพลงใหม่ ออกตัวว่ายังโสด งานนี้สาวขี้อ้อนอย่าง เนย – ลลิตา สิงโตทอง หรือ เนย – ซินญอริต้า ค่ายอาร์เอส ฯ เลยพลิกมาอีกครั้ง เจ้าตัวขอประกาศความเหงาให้กับหนุ่ม ๆ ได้รู้ และได้ฟังไปพร้อมกัน ในเพลง แชร์ความเหงาเพลงซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของสาว เนย ที่มาแชร์อาการเหงา ๆ ให้ทุกคนได้รู้ ซึ่ง เนย มาชี้แจงถึงการทำงานเพลงซิงเกิ้ลนี้ให้ฟังว่า


........หลังจากซิงเกิ้ลที่แล้ว ก็ผ่านมาประมาณหนึ่งปีบริบูรณ์พอดีเลย และวันนี้ เนย ดีใจมาก ๆ ที่ได้มีผลงานเพลงออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอีก สำหรับซิงเกิ้ลใหม่ชื่อว่าเพลง แชร์ความเหงา เนื้อเพลงพูดถึงคนเหงาที่ส่วนใหญ่จะชอบโพสต์รูปลงโซเซี่ยลต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอินสตราแกรม , เฟสบุ๊ค ซึ่งก็เลยมาสังเกตสิ่งที่โพสต์กันไป เพลงใหม่ มันทำให้เห็นว่า สิ่งที่เราโพสต์ ๆ กันไปนั้น มันก็เป็น ส่วนหนึ่งของความเหงาที่แต่ละคนมีนั่นเอง มันเหมือนแชร์ความเหงาของกันและกัน เลยเกิดเป็นที่มาของเพลงนี้ค่ะ ส่วนดนตรีจะเป็นแนวป็อปใส ๆ เป็นเพลงที่มีจังหวะสนุก ๆ ให้โยกตามกันได้ด้วย เพราะปกติเพลงของเนยจะเป็นเพลงช้าซะส่วนพุฒ 

..........กลับมาคราวนี้ เนย โตขึ้น ได้รู้จักผู้คนหลากหลาย เลยทำให้มีทรรศนะใหม่ ๆ และมีโอกาสได้เปลี่ยนการทำงานหลายอย่าง เปลี่ยนลุคส์ใหม่ ที่สดใส มากขึ้น แล้วก็เปลี่ยนโปรดิวเซอร์ครั้งแรกในรอบการทำงานเพลง ตลอดมาเจ็ดปีที่ผ่านมา เลยค่ะ ซึ่งการทำงานเพลงครั้งนี้ได้พี่แม็ค อะแคปเปล่า ฯ มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ เพลงใหม่ ยังไงก็ต้องขอฝากเพลง แชร์ความเหงา ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของ เนย ที่มาพร้อมกับความเปลี่ยนแปลงสุดพิเศษ จะเป็นยังไงก็อย่าลืมติดตามฟังและ ชมมิวสิค ฯ ได้เรียบร้อยกันในวันที่ 28 กุมภาพันธ์นี้นะคะ
S! Radio


เธอเป็นเธอ : (Single)เพลง เธอเป็นเธอ
ศิลปิน ลิปตา
อัลบั้ม เธอเป็นเธอ : (Single)

ดูเนื้อเพลงคัดลอกโค้ดเพลงนี้ สามารถติดตามผลงาน เพลงใหม่ ๆ หรือข่าวเพลง ได้ทีนี่ >> http://xn--72c9bko5a8iya6b.net/เรียบเรียงโดย >> เพลงใหม่.netสนับสนุนผลงานเพลง >> เพลงอกหัก.comTag เพลงใหม่,เพลงฮิต,ฟังเพลงออนไลน์,ฟังวิทยุออนไลน์,ข่าวเพลง,ฟังเพลงใหม่,เพลง,เดอะสตาร์ 9The Star 9